Tác dụng tích cực của Yoga đối với việc mất thính giác
10.10.19
Dã ngoại cùng máy trợ thính
16.10.19
Xem thêm bài

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần nâng cấp máy trợ thính

Công nghệ luôn tiến tới. Máy trợ thính của bạn có bắt kịp công nghệ không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu liệu rằng bạn nên đầu tư vào công nghệ trợ thính mới hơn.

Bạn có nhớ lần đầu tiên nghe với máy trợ thính không? Có thể có rất nhiều âm thanh ngay lần đầu tiên nhưng rồi bạn sẽ quen dần. Khi nghĩ về âm thanh bạn chợt nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều trước khi nghe trở lại, các cuộc đàm thoại thêm rõ ràng và giúp bạn dễ nghe thấy hơn. Như tất cả mọi thứ đều tiến triển, thời gian khiến chúng thay đổi, máy trợ thính của bạn cũng vậy. Công nghệ luôn luôn tân tiến hơn, và nếu bạn đã dùng máy trợ thính được một thời gian, bạn có chắc rằng máy của mình vẫn hoạt động bình thường như ban đầu không?

Đội ngũ chăm sóc của hearLIFE trao đổi với khách hàng cả nước. Chúng tôi thấy rất nhiều người bị nghe kém tiếc nuối vì không mua đôi máy trợ thính sớm hơn. Nghe kém không được can thiệp chỉ làm tăng tốc độ nghe kém nặng hơn, trong khi nghe kém không thể nào duy trì được một khi mắc phải. Nếu bạn chưa từng đi đo tai (kiểm tra thính lực) hoặc bạn chưa từng nâng cấp đôi máy trợ thính của mình nhiều năm rồi, bạn sẽ rất ngạc nhiên với chất lượng âm thanh bạn có thể nghe được nhiều hơn.

Tuổi thọ Trung bình của Máy trợ thính

Bạn có biết tuổi thọ trung bình của máy trợ thính khoảng từ 3 đến 7 năm không? Máy trợ thính không mãi mãi đâu. Chúng là những máy tính mini bị xuống cấp theo thời gian. Khi máy nghe, sản phẩm trợ thính không còn hoạt động ổn định, bạn nên tìm kiếm khả năng nghe tốt hơn từ máy trợ thính mới.

Nguyên nhân ảnh hưởng Tuổi thọ của Sản phẩm

Cơ thể của bạn hoạt động như một phòng xông hơi đối với máy trợ thính do việc tạo ra độ ẩm cao, nóng và bẩn (ráy tai). Những yếu tố này ảnh hưởng hằng ngày đến thiết bị của bạn. Máy trợ thính của bạn sống sót được bao lâu phụ thuộc vào:

  1. Thiết bị được sản xuất có tốt
  2. Thiết bị được bảo quản có thường xuyên
  3. Các lần máy cần sửa chữa

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần nâng cấp máy trợ thính

Mục nào dưới đây đúng với bạn?

  1. Đã dùng máy trợ thính quá 4 năm.
  2. Bạn không còn nghe rõ như trước nữa với máy trợ thính đang dùng
  3. Công nghệ mới ra có thể bạn được lợi ích hơn cho nhu cầu nghe của bạn
  4. Bạn có thay đổi lớn trong phong cách sống, công việc hoặc mức độ hoạt động hằng ngày

Những thay đổi trong Công việc hoặc Phong cách sống

Thay đổi những giá trị cuộc sống cũng làm thay đổi máy trợ thính của bạn. Người ta đùa rằng họ bận rộn hơn sau khi về hưu so với lúc đi làm, và bạn cần máy trợ thính giúp bạn tiếp tục làm được những điều bạn thích. Có lẽ bạn yêu người mới và ước ao được trải nghiệm các hoạt động xã hội mới, từ việc ăn tối ở nhà hàng đến nhảy ở club hoặc khám phá thiên nhiên. Tất cả những hoạt động này đòi hỏi thiết bị của bạn phải đáp ứng tốt với môi trường tiếng ồn mới và không cản trở bạn.

Nếu bạn đưa thêm các hoạt động trong tuần, hãy cho hearLIFE biết bạn cần máy trợ thính phù hợp tốt hơn với phong cách sống mới. Làm đồ gỗ, bơi lội, leo núi và cưỡi ngựa có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy trợ thính. Với những hoạt động này hoặc nhiều hơn, bạn sẽ cần máy trợ thính giúp bạn bắt nhịp được phong cách sống năng động của mình.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn làm việc thuộc nhóm một trong top 20 việc làm ồn ào tăng nguy cơ nghe kém? Bạn có thể làm việc với trẻ em, ồn ào như chiến trận ở nhà hàng, thiết bị công nghiệp nặng, trong lúc vẫn phải duy trì tập trung suốt ngày. Nếu bạn có thiết bị giúp bạn vượt qua được những môi trường làm việc như vậy, bạn thấy có giá trị không?

Dù bất cứ lý do gì để nâng cấp, hãy cân đo các điểm được và mất một cách cẩn thận để bạn có thể lựa chọn khôn ngoan.

Tại sao Nâng cấp Cuộc đời Mình nhưng không phải Máy trợ thính của Mình?

Đối với các thiết bị tiêu dùng điện tử và đồ dùng điện ở nhà, người ta có thể thấy được ngay giá trị bỏ ra một ích đổi lại chất lượng vượt trội. Cũng logic như vậy hoàn toàn đúng với máy trợ thính. Sau khi tham khảo chuyên viên chăm sóc sức nghe và các lời khuyên của họ, việc quan trọng nhất là lựa chọn cặp máy phù hợp phong cách sống, nhu cầu nghe và ngân sách của bạn.

Bạn có cần nghe công suất lớn hơn, nhiều tính năng hơn hay linh hoạt hơn, sức nghe của bạn có thể thay đổi theo thời gian đến điểm vượt qua giới hạn hiện tại của máy nghe. Những đời máy mới nhất sẽ kết nối không dây đến các thiết bị điện tử quanh bạn, bao gồm điện thoại thông minh, thiết bị âm thanh hay TV.

Hãy nói với hearLIFE về những lựa chọn máy trợ thính mới.

Nếu bạn thấy khó nghe với máy trợ thính, đừng chờ đợi. Hãy lên lịch chăm sóc sức nghe gần bạn nhất Đặt lịch hẹn !

Bạn cũng có thể mất vài giây để điền vào đăng ký này để chúng tôi liên hệ tư vấn đầy đủ cho bạn và có giải pháp phù hợp với bạn.

hearLIFE dịch bloomhearing.com.au 

error: