Do am oc tai
Chương trình Tầm soát sức nghe cho trẻ em tại hearLIFE
04.09.17
hearLIFE tham gia Hội thảo Cấy điện cực Ốc tai tại BV Tai Mũi Họng Sài Gòn
06.09.17
Xem thêm bài

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện của hearLIFE

đo thính lực tốt nhất
 
Tại hearLIFE , chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện nhất cho người khiếm thính. Khách hàng không cần phải liên hệ nhiều nơi, di chuyển nhiều địa điểm cho những dịch vụ khác nhau. hearLIFE hiểu những điều quý khách cần và cung cấp đến quý khách dịch vụ đầy đủ và tốt nhất.

hearLIFE Vietnam

 
01

ĐO THÍNH LỰC CHÍNH XÁC


Với trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, tại hearLIFE hiện nay gần như có thể thực hiện toàn bộ các phép đo thính lực, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi độ tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.
  • Đo thính lực đơn âm
  • Đo Âm ốc tai
  • Đo ABR, ASSR
  • Đo Phản xạ cơ bàn đạp và Nhĩ Lượng đồ
.....
02

ĐÁNH GIÁ NGÔN NGỮ, KHẢ NĂNG GIAO TIẾP


Được đánh giá bởi chuyên gia Hà Thị Kim Yến - nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đối với các bé điếc bẩm sinh hoặc điếc trước ngôn ngữ (điếc trước khi hình thành giọng nói), việc đánh giá ngôn ngữ, khả năng giao tiếp rất quan trọng, đây là cơ sở để các chuyên gia Âm ngữ trị liệu xây dựng lộ trình phục hồi ngôn ngữ sau khi cấy Ốc tai điện tử.
03

TƯ VẤN THIẾT BỊ: ỐC TAI ĐIỆN TỬ HAY MÁY TRỢ THÍNH


Sau khi có kết quả thính lực đồ, hearLIFE sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp với tình trạng thính lực hiện tại của bệnh nhân. Lựa chọn Ốc tai điện tử hay là máy trợ thính, đội ngũ hearLIFE sẽ phân tích đầy đủ để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Với bất kỳ sự lựa chọn nào của khách hàng, hearLIFE đều tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất:
  • Ốc tai điện tử MEDEL
  • Máy trợ thính WIDEX: thương hiệu nổi tiếng đến từ Đan Mạch
  • Máy trợ thính REXTON: dòng sản phẩm chất lượng cao từ Singapore
04

TƯ VẤN PHẪU THUẬT CẤY GHÉP


Với các trường hợp chỉ định cấy ốc tai điện tử, Bác sỹ Chuyên khoa Tai mũi họng và Chuyên gia Thính học trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm về cấy ghép ốc tai điện tử của hearLIFE sẽ gặp phụ huynh, bệnh nhân để tư vấn về chẩn đoán, chỉ định mổ, các thì phẫu thuật, tai biến và biến chứng có thể xảy ra, quá trình lành vết thương, và kết quả nghe có thể đạt được sau cấy.
05

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRONG PHẪU THUẬT


Dù được phẫu thuật tại bệnh viện nào, các nhân viên chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi sẽ hướng dẫn phụ huynh, bệnh nhân làm các thủ tục nhập viện, thăm và tặng quà cho bé sau cấy, động viên tinh thần phụ huynh và bệnh nhân, nhằm giảm bớt lo lắng và chờ đợi tại bệnh viện.
06

BẬT MÁY, CHỈNH MÁY VÀ HUẤN LUYỆN NGÔN NGỮ SAU KHI CẤY


Sau phẫu thuật từ 3 đến 4 tuần, chúng tôi sẽ hẹn lịch bật thiết bị, hướng dẫn cách sử dụng thiết bị đúng cách, lịch chỉnh máy và chương trình huấn luyện ngôn ngữ chi tiết giúp bệnh nhân đạt kết quả tối ưu nhất.
07

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỌN ĐỜI


Sau khi cấy Ốc tai điện tử, chắc chắn quý vị phụ huynh sẽ còn gặp nhiều khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với phụ huynh, bệnh nhân, chủ động thông báo lịch làm việc của các chuyên gia thính học nước ngoài, các chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cũng như xử lý các trường hợp sự cố về pin, bộ phận đeo bên ngoài... Với hearLIFE, đích đến cuối cùng không phải là cấy Ốc tai điện tử, mà là sự hòa nhập thành công của bệnh nhân trong cuộc sống. Chúng tôi đồng hành cùng với khách hàng suốt hành trình lấy lại âm thanh.
error: