Báo SK&ĐS truyền hình trực tiếp ca mổ cấy ốc tai điện tử
31.07.17
Hội nghị Ốc tai điện tử và Khoa học liên quan Việt Nam lần thứ hai
31.07.17
Xem thêm bài

Khóa Phẫu tích xương thái dương nâng cao (cấy ghép thính giác) Jakarta, Indonesia

38th Temporal Bone Dissection Course tại bệnh viện ICTEC Cipto Mangunkusumo, Jakarta Indonesia16-18 tháng 9, 2016 

Khoá phẫu tích xương thái dương nâng cao + Cấy ghép Ốc tai điện tử lần thứ 38 cho phẫu thuật viên ngành tai của MED-EL dành cho các bác sĩ Việt Nam được tổ chức tại bệnh viện ICTEC Cipto Mangunkusumo, Jakarta Indonesia ngày 16-18 tháng 9 năm 2016, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Barrie Tan đến từ Singapore.

Khóa học là một minh chứng cho sứ mệnh hỗ trợ đào tạo cập nhật và chuyên sâu không ngừng nghỉ của MED-EL toàn cầu nói chung và MED-EL Việt Nam nói riêng. Chúng tôi biết rằng công nghệ tiến bộ từng ngày, kiến thức y khoa cũng liên tục thay đổi. Trong giới hạn về phẫu thuật và chỉ định các thiết bị cấy ghép thính giác, MED-EL luôn mang trong mình sứ mệnh chuyển giao công nghệ để chuyên ngành này tại Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định nền y khoa tiên tiến trên bản đồ thế giới.

Đợt tập huấn vừa qua, MED-EL Việt Nam đã tổ chức thành công cho hơn 6 phẫu thuật viên đến từ các viện hàng đầu ở Việt Nam là bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Huế, Bệnh viện Đà Nẵng.

Nội dung chuyên sâu về phẫu tích xương thái dương nâng cao và cấy ghép ốc tai điện tử. Uy tín, chất lượng và độ tin cậy cao của sản phẩm đã giúp MED-EL trở thành công ty cấy ghép thính giác thế giới.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi học:

error: