Khóa Phẫu tích xương thái dương nâng cao (cấy ghép thính giác) Jakarta, Indonesia
31.07.17
Hội thảo Cấy Điện Cực Ốc Tai Trị Điếc Bẩm Sinh – Viện Tai Mũi Họng Trung Ương
01.08.17
Xem thêm bài

Hội nghị Ốc tai điện tử và Khoa học liên quan Việt Nam lần thứ hai

Từ ngày 9 tới ngày 12 tháng 6 năm 2016. Tại vịnh Hạ Long, trung tâm Chăm sóc sức Nghe hearLIFE tổ chức chương trình: “ Hội nghị ốc tai điện tử và khoa học liên quan Việt Nam lần 2” với mong muốn là sân chơi chia sẻ, giao lưu những kiến thức bổ ích cho các y bác sĩ phẫu thuật ốc tai điện tử trên thế giới và tại Việt Nam.

Chương trình quy tụ hơn 50 bác sỹ đến từ ba miền trên cả nước có quan tâm đến phương pháp cấy ốc tai điện tử.

Tại đây, các bác sĩ được học hỏi kinh nghiệm phẫu thuật từ các phẫu thuật viên giỏi trên thế giới. Với các báo cáo: phẫu thuật CI mềm với điện cực flex, ốc tai điện tử và MRI, các trường hợp cấy ốc tai điện tử khó, cấu trúc tinh tế trong ngôn ngữ âm lưỡi, kỹ thuật đặt điện cực ở cừa sổ tròn, định vị tiếp cận thần kinh mặt, phòng tránh thất bại cấy ốc tai điện tử, quản trị mô mềm…

Ngoài ra, là các báo cáo của các phẫu thuật viên trong nước về dị dạng ốc tai trong cấy ốc tai điện tử, phục hồi thính giác sau cấy ốc tai điện tử, những đặc điểm âm học, cấu âm của phụ âm đầu tiếng việt và sự ảnh hưởng của nó đến khả năng nghe – nói của trẻ khiếm thính,cấy ốc tai điện tử hai bên ở Việt Nam, đánh giá chương trình cấy ốc tai điện tử ở bệnh viện,….

Với những kiến thức, và kinh nghiệm được chia sẻ, chương trình “ Hội nghị ốc tai điện tử và khoa học liên quan Việt Nam lần 2” được khép lại, hy vọng đem lại nhiều bổ ích cho đôi ngũ phẫu thuật viên ốc tai điện tử tại Việt Nam, giúp xóa bỏ rào cản của bệnh nhân nghe kém.

Chương trình sẽ được nối tiếp lần thứ 3 vào năm sau!

Một số hình ảnh đẹp tại hội nghị:

error: