Độ tin cậy của Ốc tai điện tử MEDEL
29.08.17
Thiết bị đeo ngoài Sonnet
30.08.17
Xem thêm bài

Top 3 lý do Ốc tai điện tử MEDEL đứng đầu thế giới

Ốc tai điện tử MEDEL

MEDEL Toàn cầu đã và đang tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép thính giác trong suốt hơn 40 năm qua. Mỗi sản phẩm của MEDEL đều hướng tới sự thoải mái và an toàn cao nhất cho khách hàng. Với sự tận tụy không ngừng của nhân viên MEDEL Toàn cầu, MEDEL luôn đi đầu trong lĩnh vực này.

  1. Ốc tai điện tử MEDEL có dải điện cực mềm và linh hoạt hơn so với dải điện cực thông thường (thiết bị luồn vào ốc tai, để kích thích âm thanh từ ngoài vào): đây là lý do các Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng không chỉ ở VIệt Nam mà trên thế giới yêu thích ốc tai điện tử MEDEL, do với đặc tính mềm này giúp ca phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều (dễ đưa vào ốc tai hơn, các điện cực thông thường thô và cứng, làm cho việc phẫu thuật khó khăn, khó luồn điện cực vào ốc tai) và tỷ lệ thành công gần như 100%. Với đặc tính linh hoạt, Ốc tai điện tử MEDEL có thể phù hợp cho cả Ốc tai bị dị dạng, điều mà các Ốc tai điện tử khác không thể làm được.ốc tai điện tử medel
  2. Ốc tai điện tử MEDEL có khoảng chiều dài điện cực tối ưu 28 -31cm: đây là khoảng chiều dài tối ưu để bao trọn ốc tai, giúp cho tai nghe được âm thanh tự nhiên nhất ở đầy đủ các tần số như người bình thường. Các điện cực thông thường không thể bao trọn ốc tai, điều này dẫn đến những âm thanh dưới 600 – 800 Hz khiến người mang OTDT không thể nghe được các âm trầm (như nốt Đô nằm giữa phím đàn Piano, các cuộc hội thoại hằng ngày, âm sắc êm dịu của cả nam lẫn nữ đều dưới 700 Hz). Với điện cực thông thường, để nghe được âm trầm, sẽ cần đến quá trình tinh chỉnh (mapping) với thuật toán chuyển dịch tần số, điều này khiến âm sắc sẽ không còn trung thực.3. Công nghệ Fine hearing: công nghệ duy nhất có thể xử lý chính xác các âm sắc có tần số thấp hay âm trầm. Ốc tai điện tử MEDEL xử lý lên đến hơn 250 âm sắc khác nhau từ tần số thấp đến tần số cao, giúp bệnh nhân có được trải nghiệm nghe âm thanh chính xác, chi tiết và trung thực nhất.

Với những đột phá độc quyền trong công nghệ của mình, hoàn toàn dễ hiểu vì sao Ốc tai điện tử MEDEL luôn là sự lựa chọn yêu thích không chỉ của khách hàng mà còn là của các chuyên gia bác sĩ đầu ngành trên thế giới.

CƠ HỘI MIỄN PHÍ 100% THIẾT BỊ CẤY TRONG CHO TRƯỜNG HỢP CẤY ỐC TAI ĐIỆN TỬ

Nhà tài trợ: hearLIFE Việt Nam và MED-EL
Xem chi tiết tại đây 

error: