Phuong phap AVT, Auditory Verbal Therapy
Phục hồi ngôn ngữ cho trẻ cấy Ốc tai điện tử bằng phương pháp AVT
29.08.17
Top 3 lý do Ốc tai điện tử MEDEL đứng đầu thế giới
29.08.17
Xem thêm bài

Độ tin cậy của Ốc tai điện tử MEDEL

Khi lựa chọn Ốc tai điện tử, một vấn đề bệnh nhân không thể không quan tâm đó chính là độ tin cậy của thiết bị. Vì giá thành của Ốc tai khá cao cũng như nó sẽ đồng hành cùng với người sử dụng đến suốt đời. Độ tin cậy liên quan mật thiết đến vấn đề phẫu thuật đặt lại thiết bị.

Độ tin cậy càng cao, khả năng phải phẫu thuật đặt lại thiết bị càng thấp.

Thiết bị cấy ghép bên trong được sản xuất với mục tiêu là hoạt động ổn  định suốt cuộc đời bệnh nhân sau khi được phẫu thuật. Tuy nhiên vì 1 số lý do về bệnh lý nội khoa,ngoại khoa, tai nạn hay hỏng hóc, một số trường hợp phải phẫu thuật lại.

vậy độ tin cậy của thiết bị một trong những tiêu chí hàng đầu giúp phụ huynh hay bệnh nhân chọn lựa thiết bị.

Dưới đây là báo cáo công khai từ MEDEL về kết quả độ tin cậy của thiết bị cấy ghép Synchrony:

độ tin cậy điện cực ốc taiĐộ tin cậy chung (Device Related Cumulative Survival Rate):

Thể hiện độ tin cậy của thiết bị theo thời gian sử dụng. Như đã nói phía trên, độ tin cậy càng cao, khả năng phải phẫu thuật lại càng thấp.

  • Độ tin cây liên quan: thể hiện độ tin cậy của thiết bị trong các trường hợp phải phẫu thuật lại vì lý do tai nạn bên ngoài.
  • Độ tin cậy Không liên quan: thể hiện độ tin cậy của thiết bị trong các trường hợp phải phẫu thuật lại không phải vì lý do tai nạn bên ngoài.

Độ tin cậy mở rộng (Device Related Cumulative Survival Rate):

Vượt qua tiêu chuẩn ISO 5841-2 :2014, chỉ số này tính luôn các trường hợp phải đặt lại thiết bị do các nguyên nhân bệnh lý nội khoa hay ngoại khoa (ví dụ như dị ứng thiết bị, nhiễm trùng, di lệch thiết bị…) bên cạnh những lý do về tai nạn, hay do chất lượng của thiết bị.

Như vậy, theo biểu đồ trên, nếu loại trừ các nguyên nhân ngoài mong muốn như các bệnh lý nội, ngoại khoa, tai nạn thì độ tin cậy liên quan đến  chất lượng sản phẩm của Synchrony đến nay là 100%.

độ tin cậy điện cực ốc taiVới phương châm đặt bệnh nhân lên hàng đầu, MEDEL luôn sản xuất ra các loại thiết bị cấy ghép với độ an toàn cao nhất.

Với bất cứ lý do nào cần phẫu thuật lại, chúng tôi cũng tính vào độ tin cậy sản phẩm (độ tin cậy sản phẩm mở rộng – Extended cumulative survival rate data) và có những báo cáo trung thực nhất lên FDA, được cập nhật công khai trên Website.

Một số nhà sản xuất che giấu việc lỗi sản xuất bằng từ “nâng cấp”. Thực tế là phẫu thuật đặt lại và thay thế thiết bị bị lỗi.

Medel tự hào là nhà sản xuất thiết bị cấy ghép Synchrony:

Chuyên gia trợ thính An Khang tổng hợp

Synchrony – Thiết bị cấy ghép duy nhất được chụp trong MRI 3.0

error: