Sách “Ốc tai điện tử cho trẻ em” (Ts. Bs. Nguyễn Tuyết Xương)

ca cay oc tai dien tu dau tien o Hue
Phẫu thuật thành công ca cấy ốc tai điện tử đầu tiên ở Thừa Thiên Huế
31.07.17
Chìa khoá hoà nhập cuộc sống cho Trẻ khiếm thính
31.07.17
Xem thêm bài

Sách “Ốc tai điện tử cho trẻ em” (Ts. Bs. Nguyễn Tuyết Xương)

Tiến sĩ. Bác Sĩ Nguyễn Tuyết Xương là một trong những bác sĩ đầu tiên trên cả nước cấy ghép thành công ốc tai điện tử, Và Ông cũng đã dành nhiều tâm huyết của mình cho công cuộc nghiên cứu về ốc tai điện tử ở trẻ em. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cấy ghép thính giác và hồi phục cho trẻ mất thính lực, cuốn sách viết lại những chia sẻ của bác sĩ từ giai đoạn ban đầu chỉ định phẫu thuật, cho đến giai đoạn sau phẫu thuật, giúp ba mẹ trong hành trình lấy lại khả năng nghe nói cho con. Cuốn sách là người bạn đồng hành cùng cha mẹ có con sử dụng Ốc tai điện tử

  • Tiến sĩ. Bác Sĩ Nguyễn Tuyết Xương – Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Mắt Bệnh Viện Nhi Trung Ương. 
  •  Tên Tự là Nguyễn Duy San.
  •  Nguyên Quán: Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội
  •  Tốt nghiệp Đại Học Y năm 1995 và trở thành Tiến sỹ Y học năm 2015.

Tiến sĩ. Bác Sĩ Nguyễn Tuyết Xương là một trong những bác sĩ đầu tiên trên cả nước cấy ghép thành công ốc tai điện tử, Và Ông cũng đã dành nhiều tâm huyết của mình cho công cuộc nghiên cứu về ốc tai điện tử ở trẻ em.

Qua quá trình học tập và làm việc trong nước cũng như quá trình học tập và công tác ở nước ngoài . Tiến sĩ đã có những nghiên cứu sâu sắc, khách quan các vấn đề liên quan đến phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử – đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Với những kiến thức trải qua 20 năm công tác, học tập và nghiên cứu về ốc tai điện tử. Năm 2015 vừa qua, TS đã cho ra đời cuốn sách: “ ỐC TAI ĐIỆN TỬ CHO TRẺ EM”, nhằm giúp các cá nhân, đơn vị có quan tâm đến trẻ khiếm thính, can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính hay chính xác là việc “ Cấy ghép ốc tai điện tử cho trẻ em” nắm được những thông tin, kiến thức cơ bản về các vấn đề liên quan đến việc cấy ghép ốc tai điện tử.

Cuốn sách bao gồm 10 chương với các nội dung cơ bản của 10 chương như : Lịch sử phát triển cấy ghép ốc tai điện tử, Các chiến lược xử lý ngôn ngữ nói, Đội ngũ cấy ghép ốc tai điện tử, Đánh giá trước phẫu thuật, Lựa chọn tiêu chí và dự đoán kết quả sau phẫu thuật, Các khía cạnh sinh lý của cấy ghép ốc tai điện tử, Chỉ định cấy ghép ốc tai điện tử, Phẫu thuật cấy ghép ốc tai, Lập trình thiết bị cấy ghép ốc tai và Quá trình phục hồi ngôn ngữ của trẻ sau cấy ghép ốc tai.

Cuốn sách chắc chắn giúp cho nhiều cá nhân, đơn vị quan tâm đến việc cấy ghép ốc tai điện tử nắm được kiến thực cơ bản, chính thống về việc cấy ghép ốc tai điện tử. Và có lựa chọn sáng suốt, giúp trẻ em có được cơ hội lắng nghe, và hòa nhập xã hội với ốc tai điện tử.

Sách hiện có bán tai chuỗi Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE – trợ thính An Khang

error: