hearlife-oc-tai-dien-tu-mien-phi-100-phan-tram-thiet-bi-cay-trong
Phép màu mùa Giáng Sinh – Cơ hội miễn phí 100% thiết bị cấy trong
19.12.19
hearLIFE thông báo thay đổi địa chỉ về 142 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 (Trợ thính An Khang)
16.03.20
Xem thêm bài

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG 5 BỘ CẤY ÔTĐT PHÉP MÀU GIÁNG SINH 2019

phep-mau-mua-giang-sinh

phep-mau-mua-giang-sinh

Đầu tiên, Trợ thính An Khang – hearLIFE xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bố mẹ đã tham gia chương trình và sát cánh cùng Trợ thính An Khang – hearLIFE trong suốt thời gian qua. Việc lựa chọn 5 bé để trao cơ hội cấy ốc tai điện tử trong số rất nhiều hồ sơ nhận được là quyết định không hề dễ dàng với chúng tôi. Do giới hạn của chương trình, BTC chỉ có thể dành 5 cơ hội này cho các bé phù hợp nhất theo đánh giá của Hội đồng xét duyệt.

Với tiêu chí bao gồm:

(1) Độ tuổi phù hợp;

(2) Hồ sơ y tế và thính học đầy đủ như yêu cầu;

(3) Được chỉ định cấy ÔTĐT;

(4) Hoàn cảnh gia đình;

(5) Sự cam kết đồng hành cùng hãng của gia đình sau khi cấy.

Dưới đây là danh sách 5 ứng viên đã được lựa chọn để trao tặng bộ cấy ÔTĐT PHÉP MÀU GIÁNG SINH 2019 từ chương trình (sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên):

1. Phan Thị Hà An (Hà Tĩnh)
2. Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (Hà Nam)
3. Trịnh Anh Thư (Vĩnh Phúc)
4. Đỗ Thành Minh (Hà Nam)
5. Huỳnh Ngọc Bảo Trân (Quảng Ngãi)

Trợ thính An Khang – hearLIFE xin gửi lời chúc mừng tới các bé và gia đình. BTC chương trình đang trong quá trình liên hệ với các gia đình để hướng dẫn các thủ tục cần thiết khác để các bé sớm được bắt đầu hành trình nghe nói với thiết bị cấy mới.

Đối với những bé và gia đình chưa may mắn được lựa chọn lần này, Trợ thính An Khang – hearLIFE hi vọng rằng các bố mẹ vẫn luôn vững tin song hành cùng bé. Trợ thính An Khang – hearLIFE mong muốn luôn sát cánh và đồng hành gia đình trên hành trình tìm lại âm thanh cuộc sống. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần giúp đỡ về kế hoạch cấy sớm nhất cho bé, bố mẹ hãy chia sẻ với Trợ thính An Khang – hearLIFE để được hỗ trợ ngay nhé!

Trợ thính An Khang- Nhà thính học hàng đầu Việt Nam

error: