Điếc 1 tai và máy trợ thính đường xương ADHEAR
29.05.18
Phẫu thuật thành công trường hợp ốc tai dị dạng (cystic cochlea)
26.06.18
Xem thêm bài

hearLIFE đã giúp con gái tôi tìm lại được âm thanh

ốc tai điện tử hà phương

“Cám ơn hearLIFE đã giúp con gái tôi tìm lại được âm thanh”

Nhân chuyến công tác tháng 6.2018 tại hearLIFE Hải Phòng (tầng 7, số 98 Tô Hiệu, Lê Chân), Giám đốc hearLIFE – Võ Thanh Hoàng rất xúc động khi gặp lại hai mẹ con bé Bùi Thị Hà Phương ở Thủy Nguyên – Hải Phòng sau 6 tháng cấy ốc tai điện tử theo chương trình hỗ trợ của hearLIFE.

Sau 6 tháng được cấy ốc tai, cháu đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc phản ứng với âm thanh và đã bắt đầu nói những tiếng nói đầu tiên như: ‘bố ơi!’, ‘ông’,  ‘bà’, ‘ạ’, ‘bye bye’, thật không có hạnh phúc nào bằng. Tôi thấy con gái mình thật may mắn khi được anh Hoàng và công ty hearLIFE trao tặng ốc tai trị giá gần nửa tỷ đồng, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình tôi. Cám ơn hearLIFE đã giúp con gái tôi tìm lại được âm thanh và ngôn ngữ”. – không kìm được xúc động, chị Hạnh – mẹ bé Hà Phương đã chia sẻ và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới hearLIFE

ốc tai điện tử miễn phí

Hà Phương cùng mẹ tại bệnh viện chờ phẫu thuật ốc tai điện tử MEDEL hearLIFE

Nhớ lại, khi phát hiện con mình bị điếc bẩm sinh lúc 22 tháng tuổi và được bác sĩ chỉ định cấy ốc tai điện tử. Lúc ấy, chị Hạnh đã rất sốc và không tin nổi sự thật rằng mình lại có thêm một đứa con nữa cũng bị điếc. Chị loay hoay, cuộc sống như đi vào bế tắc, không biết phải làm thế nào vì hoàn cảnh vô cùng khó khăn, cả 2 đứa con của chị đều bị điếc bẩm sinh…

Sau một thời gian tìm hiểu và biết đến chương trình cấy ốc tai miễn phí của hearLIFE năm 2017, chị đã làm đơn xin xét duyệt và thật may mắn bé Hà Phương là một trong ba bé được cấy ốc tai miễn phí ngày 12.12.2017.

hearlife tài trợ ốc tai điện tử

Ông Võ Thanh Hoàng (bìa phải) – Giám đốc hearLIFE trao tài trợ 3 bộ ốc tai điện tử miễn phí

Cấy ốc tai điện tử là phương pháp điều trị điếc bẩm sinh tiên tiến nhất hiện nay với hiệu quả rất cao, trong đó người bệnh sẽ được một thiết bị chuyển đổi đổi âm thanh thành những tín hiệu điện và một điện cực chuyển các tín hiệu chuyển các tín hiệu này vào trong ốc tai, kích thích thần kinh thính giác chuyển thành các xung động thần kinh lên não khiến người bệnh có thể nghe được âm thanh. Phương pháp này đã và đang đem lại cho các bệnh nhi bị điếc bẩm sinh cơ hội được nghe rõ, giảm một phần tỉ lệ trẻ bị tàn tật, giảm gánh nặng cho xã hội, đem lại cuộc đời mới cho người bệnh và gia đình của họ.

Nếu bạn hay người thân của bạn có khó khăn về việc nghe hãy liên hệ với hearLIFE Hải Phòng để được chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

Hotline: 0963 470 361

error: