Dạy Nghe Nói Tại Nhà: ‘Lắng nghe trước’ là gì?
14.03.19
hearLIFE tham gia Hội nghị khoa học kỹ thuật thường niên 2019
01.04.19
Xem thêm bài

hearLIFE Việt Nam với chương trình cấy ghép ốc tai điện tử miễn phí trị giá lên đến 750 triệu đồng

hearLIFE Việt Nam trao tặng 2 ca cấy ghép ốc tai điện tử miễn phí - Tổng giá trị lên đến 750 triệu đồng

hearLIFE Việt Nam trao tặng 2 ca cấy ghép ốc tai điện tử miễn phí - Tổng giá trị lên đến 750 triệu đồng

Tiếp bước hành trình mang lại âm thanh cho trẻ khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó là lời cam kết bằng cả trái tim luôn song hành cùng trẻ khiếm thính trên mọi miền.

Tại hearLIFE với khẩu hiệu Nghe Tốt Sống Khoẻ, chúng tôi luôn mang tới những điều tốt nhất. Với kinh nghiệm ốc tai điện tử MED-EL 19 năm tại Việt Nam, cùng sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngũ toàn cầu, trang thiết bị máy móc hiện đại, hearLIFE mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên môn cao, tận tâm, và khép kín cho người nghe kém, đặc biệt các ứng viên cấy ốc tai điện tử MED-EL. hearLIFE tự hào là đơn vị thính học uy tín và mang tới sự hài lòng trọn vẹn cho các bệnh nhân nghe kém.

Tiếp nối thành công của những năm trước. Các bạn nhỏ khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn đã được cấy ghép ốc tai điện tử miễn phí, nay đã có thể nghe tốt – nói tốt, là niềm hạnh phúc vô bờ bến của các gia đình. Những tưởng không gì có thể giúp các con có thể nghe được lời ru của mẹ, những tưởng không được nghe con gọi một tiếng “mẹ ơi”, thì nay các em bé ấy đã học hòa nhập và hoàn toàn bình thường như những trẻ em khác.

Năm 2019 cũng là một thời điểm vàng cho các bạn 2016 – 2017 có thể cấy ốc tai điện tử sớm để đạt được mức độ phát triển tốt nhất, và có cơ hội hòa nhập bằng ngôn ngữ giao tiếp nghe – nói. Trong chương trình Trách nhiệm xã hội của mình, Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ của các bệnh nhân nghe kém khu vực miền Bắc – Bắc Trung Bộ nộp về để tham gia chương trình cấy miễn phí. Các hồ sơ đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà trung tâm đưa ra.

Tuy nhiên, sau khi xét duyệt về hoàn cảnh gia đình, xét duyệt chặt chẽ về các chỉ tiêu. Và vì số lượng bộ ốc tai điện tử MED-EL hỗ trợ có hạn, Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE trân trọng thông báo 02 bé may mắn được nhận trọn bộ ốc tai điện tử MED-EL miễn phí năm 2019 của trung tâm:

  1. Bé Lê Võ Khánh Dương – Sinh năm 2017 – Địa chỉ cư trú tại Hà Nội
  2. Bé Võ Đình Khang – sinh năm 2016 – Địa chỉ cư trú tại Hà Tĩnh

Chúc mừng 02 bé may mắn nhất, và có đầy đủ điều kiện tham gia chương trình cấy ghép ốc tai điện tử MED-EL miễn phí của hearLIFE năm 2019.

Mỗi bé sẽ được miễn phí 01 bộ cấy bên trong SONATA-ti100 được bảo hành 10 năm Và 01 bộ đeo ngoài RONDO đơn khối được bảo hành tiêu chuẩn 2 năm. Bên cạnh đó là miễn phí các dịch vụ đi kèm như đánh giá ngôn ngữ, đo thính lực & mapping ốc tai điện tử.

Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE trân trọng thông báo và chúc mừng!

error: