Bộ cấy ốc tai Synchrony ST – Rondo2: bộ cấy an toàn và tiết kiệm nhất
04.09.18
Khóa nâng cao: Cấy ghép cho bệnh nhân giảm thính lực – Changi General Hospital, Singapore
10.09.18
Xem thêm bài

RONDO2: Bộ xử lý âm thanh đơn khối nhẹ nhất với hệ thống pin sạc không dây đầu tiên trên thế giới

Xử lý âm thanh RONDO2

Bộ xử lý âm thanh bên ngoài của hệ thống ốc tai điện tử bao gồm 2 phần: phần tiếp nhận và xử lý âm đeo sau tai và phần hệ thống dây dẫn, nam châm kết nối với bộ cấy bên trong. Xử lý âm thanh RONDO2 đã tích hợp 2 phần này trong 1 khối duy nhất được đeo phía sau và trên của tai giúp giảm kích thước và không sử dụng hệ thống dây dẫn để kết nối 2 phần này (rất phù hợp với các trẻ em hiếu động hay làm đứt dây dẫn).

RONDO 2 sử dụng hệ thống pin sạc, giảm thiểu toàn bộ chi phí mua pin sau khi cấy. Thời gian sử dụng pin sạc lên đến 18 giờ, bảo đảm cho việc sử dụng liên tục từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến sạc không dây (wirelessly rechargeable battery) như điện thoại di động thông minh, chỉ cần đặt thiết bị lên đế sạc khi đi ngủ, sau 4 giờ pin sẽ tự động được sạc đầy bảo đảm cho việc sử dụng vào ngày hôm sau. Hệ thống pin dự phòng Mini Battery Pack sử dụng 1 viên pin AAA cũng có thể cung cấp năng lượng cho xử lý âm thanh RONDO2.

RONDO2 là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân cần 1 thiết bị dễ sử dụng, nhỏ gọn và nằm kín đáo ở phía sau và trên tai.

Với hệ thống Neckloops và Direct Audio Input Cables, RONDO 2 có thể dễ dàng kết nối với điện thoại di động, máy nghe nhạc hoặc máy tính bảng…

Với Xử lý âm thanh RONDO2, chưa bao giờ bạn có 1 thiết bị dễ sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí như vậy!

xử lý âm thanh RONDO2

xử lý âm thanh RONDO2

xử lý âm thanh RONDO2

 

error: