tri lieu ngon ngu
“Kết hôn với ai?” – Lời khuyên cho ứng viên cấy ốc tai điện tử
07.11.17
tạp chí ENT Audiology
Ốc tai điện tử đa kênh: Quá khứ, hiện tại và tương lai
13.11.17
Xem thêm bài

WIDEX – HIGH DEFINITION HEARING

widex

Máy trợ thính WIDEX

Là 1 trong 6 nhà sản xuất và cung cấp máy trợ thính lớn nhất trên thế giới, Widex tự hào với mục tiêu và sứ mệnh kết nối âm thanh trở lại với mọi người dùng, giúp cuộc sống của người sử dụng trở nên tốt đẹp hơn. Với công nghệ kĩ thuật số hiện đại và tiên tiến nhất, Widex luôn đi đầu trong lĩnh vực máy trợ thính so với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới. Chất lượng âm thanh do Widex mang tới người dùng luôn luôn ở mức cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, điều kiện môi trường như hội thoại trực tiếp, gián tiếp, những nơi âm thanh phức tạp như nhà ga, sân bay. Với những ưu điểm vượt trội như trên, Widex thực sự là lựa chọn thích hợp nhất cho con đường chinh phục âm thanh và cải thiện cuộc sống của bạn. Nhiều dòng máy trợ thính của hãng còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị điện tử như điện thoại di động, tivi để người dùng có thể hòa mình vào thế giới công nghệ một cách toàn diện nhất.

Không chỉ đa dạng trong mẫu mã, thiết kế, các công nghệ của Widex cũng luôn đi đầu và được đánh giá rất cao và hiệu quả trong việc cải thiện cuộc sống, sức nghe.

Các công nghệ điển hình của Widex như:

1️⃣ “The Widex sound”- Công nghệ âm thanh Widex: công nghệ tập trung chủ yếu vào việc không chỉ giúp bạn nghe được âm thanh thông thường mà còn hơn thế nữa. Với dải tần số âm thanh vô cùng rộng giúp cho việc tiếp nhận âm thanh được hiệu quả và tự nhiên nhất, trải nghiệm thế giới một cách sống động.

2️⃣ “Sound class technology”: công nghệ tự động điều chỉnh âm thanh, cài đặt của máy để phù hợp với từng môi trường bạn sinh sống, làm việc ( thành phố, ngoại ô, bãi biển,…). Mọi tùy chỉnh phù hợp nhất đều được thực hiện tự động, giúp bạn thoải mái và không bận tâm đến các vấn đề điều chỉnh.

3️⃣ “Zen technology”: Giúp kiểm soát và giảm thiểu vấn đề ù tai, cải thiện khả năng nghe bằng sự đa dạng trong các chương trình thiết lập trên máy. Đây là một trong những công nghệ cực kì thành công của Widex và được sự đánh giá rất cao trên toàn thế giới.

Các dòng máy nổi tiếng và tiêu biểu nhất của Widex có thể kể đến như:

– Widex Beyond “Live without limits”: mang đến cho người dung trải nghiệm không giới hạn, vượt qua những rào cản ngôn ngữ và đặc biệt là máy trợ thính đầu tiên hỗ trợ tối đa cho người dùng Iphone.

– Widex Unique “Live life large”: là nguồn cảm hứng cho dòng máy trợ thính Unique, với các tính năng và công nghệ tập trung tuyệt đối cho việc trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực nhất.

– Widex Dream “True to life sound”: là dòng máy mang lại thành công nhất định cho Widex từ khi cho ra mắt, mang lại cho người sử dụng sự đa dạng về âm thanh, ngôn ngữ và phong cách trong từng thiết kế.

may tro thinh widex

error: