WiDEX EVOKE ™ – Máy trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới
27.02.19
Công nghệ MyCore 8C: Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh tự nhiên và phát trực tiếp cho máy trợ thính của bạn
27.02.19
Xem thêm bài

WiDEX UNIQUE ™ – Ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm Unique 30/50/100

LeftRight_Instant receiver tulip ear-tip

Máy trợ thính dòng sản phẩm Unique 30/50/100 thương hiệu WiDEX UNIQUE™ được trang bị các tính năng hoàn toàn mới, bao gồm bộ chuyển đổi A / D cải tiến cho phạm vi đầu vào cực kỳ rộng, bộ phận loại âm thanh để nghe thông minh hơn và hệ thống giảm tiếng ồn gió giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió. Unique mang độ chính xác và hiệu suất lên một cấp độ hoàn toàn mới dựa vào cách máy thu, lọc và xử lý âm thanh.

ÂM THANH ĐA DẠNG HƠN

Thu trọn tất cả các âm thanh bạn cần, từ âm cao đến âm trầm, từ âm thanh lớn đến rất nhỏ. Không có thiết bị trợ thính nào khác có thể cung cấp cho bạn một loạt các âm thanh thoải mái như vậy.

MỌI NƠI, MỌI LÚC

Tận hưởng âm thanh trong trẻo trong bất kỳ môi trường nào. Máy thông minh và nhanh chóng tự động  thích nghi với mọi tình huống nghe bất kể phức tạp như thế nào.

ÂM THANH RÕ NHẤT

Cảm nhận tối đa mọi trải nghiệm, chỉ Unique mới có thể giảm âm thanh nhỏ không mong muốn (như tiếng rè rè của tủ lạnh) và duy trì âm thanh nhỏ hữu ích (chẳng hạn như lời nói thì thầm). Và khi bạn ở ngoài trời, Unique giảm đáng kể tiếng ồn của gió, bất kể trong điều kiện gì.

GIỮ KẾT NỐI

Trải nghiệm ĐỘC ĐÁO không dừng lại với máy trợ thính. Với COM-DEX, bạn có thể truyền các cuộc gọi điện thoại và âm nhạc từ bất kỳ điện thoại di động nào đến máy trợ thính của bạn mà không có bất kỳ phiền phức nào. Máy trợ thính của bạn cũng có thể được điều khiển từ xa từ điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng COM-DEX , bạn có thể nghe rõ các cuộc hội thoại trong một tình huống khó khăn.

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI UNIQUE 100 UNIQUE 50 UNIQUE 30
HIỆU NĂNG SẢN PHẨM ✔️✔️ ✔️
SỐ KÊNH XỬ LÍ 4 4 4
CHẾ ĐỘ TẬP TRUNG TẬP TRUNG PHÍA TRƯỚC TẬP TRUNG PHÍA TRƯỚC CỐ ĐỊNH
GIẢM TIẾNG ỒN ✔️ HẠN CHẾ HẠN CHẾ
ĐỊNH DẠNG ÂM THANH HD ✔️ ✔️ HẠN CHẾ
GIẢM Ù ZEN ✔️ ✔️
CÔNG NGHỆ NÉN ÂM ✔️ ✔️ ✔️
CHƯƠNG TRÌNH LƯU TRỮ 3 3 3
KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI COM-DEX
GIẢM TIẾNG HÚ ĐA KÊNH ✔️ ✔️

Mọi vấn đề về thính lực, quý khách hàng hãy liên hệ với hearLIFE – Trung tâm thính học hàng đầu Việt Nam để nhận được sự tư vấn đúng, đủ và kịp thời từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

HOTLINE ĐẶT LỊCH HẸN: 1900.636.630

Hệ thống các trung tâm hearLIFE trên toàn quốc

error: