Công nghệ máy trợ thính WIDEX
05.11.18
Máy trợ thính mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
13.11.18
Xem thêm bài

Máy trợ thính WIDEX Beyond

Trợ thính Beyond của WIDEX

Giới thiệu dòng máy trợ thính BEYOND™ đến từ Widex – với thiết kế RIC và khả năng kết nối với điện thoại, dù là iPhone hay Android, để bạn có thể điều khiển thiết bị của mình dễ dàng hơn!

trợ thính beyond

Tự điều chỉnh khả năng nghe của bạn!

Với Widex BEYOND, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khả năng nghe của mình mọi lúc mọi nơi. Đó là bởi bạn có thể điều chỉnh các thông số âm thanh khác nhau, như âm lượng và khả năng định hướng, chỉ với ứng dụng trên điện thoại.

Ứng dụng cho phép bạn tạo các chương trình nghe dành riêng cho bản thân, phù hợp với từng môi trường nghe, ví dụ như nhà hàng, buổi hòa nhạc, hoặc ở nhà với gia đình và bạn bè: để lần tới bạn tham gia những môi trường này, bạn không cần phải lo lắng với khả năng nghe của mình.

Bạn có thể điều chỉnh thiết bị của mình một cách đơn giản và kín đáo. Bạn thậm chí có thể xác định vị trí máy trợ thính nếu đánh rơi và theo dõi trạng thái pin từ điện thoại.

Khi BEYOND được kết nối với điện thoại của bạn, bạn có thể truyền âm thanh trực tiếp lên máy trợ thính. Tức là bạn có thể nhanh chóng nhận cuộc gọi thoại, nghe nhạc,…. và hơn thế, với chất lượng âm thanh tốt nhất.

trợ thính beyond

Chưa bao giờ nghe hay đến thế!

Ngoài các lợi ích đã nhắc tới, BEYOND cũng mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo với những công nghệ mạnh mẽ bên trong:

  • Khả năng giảm tiếng ồn nhỏ – Cho phép máy trợ thính nhận biết âm lời nói thầm mà bạn muốn nghe, và âm thanh ồn nhỏ không cần thiết với bạn. Thiết bị sẽ khuếch đại âm lời nói và loại bỏ âm còn lại, để bạn có thể nghe thứ mình muốn mà không cần bận tâm tới âm thanh ồn.
  • Quản lý tiếng gió Smart WindTM– Chức năng này lọc tiếng gió trước khi bạn nghe thấy, đồng thời giữ lại các âm thanh khác bạn cần nghe. Các nghiên cứu đã cho thấy chức năng Quản lý tiếng gió Smart Wind giảm tiếng gió một cách rõ rệt, giúp tăng khả năng hiểu lời lên tới 30%.

trợ thính beyond

Widex BEYOND hiện đang có mặt tại hearLIFE! Gọi điện cho chúng tôi, hoặc để lại bình luận để có thể gặp gỡ với các chuyên gia, và được trải nghiệm công nghệ mới nhất.

error: