Synchrony – Thiết bị cấy ghép duy nhất được chụp trong MRI 3.0
05.10.17
Làm sao để chọn Máy trợ thính phù hợp?
05.10.17
Xem thêm bài

WORKSHOP dành cho các Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại hải Phòng

Tiếp nối thành công Workshop dành cho các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng (TMH) tại Cần Thơ, với những feedback cực kì tốt từ phía bác sĩ tham gia, hearLIFE MEDEL Vietnam tiếp tục mang chương trình Workshop tới thành phố Hải Phòng.
 
 
Chương trình Workshop tại Hải Phòng với sự tham gia báo cáo của 2 chuyên gia hàng đầu về Tai Thính học của MEDEL:
Workshop quay quanh chủ đề Tầm soát, can thiệp và chẩn đoán cho Trẻ nghe kém và bàn sâu về những trường hợp được chỉ định cấy Ốc tai điện tử. Hiện nay các nước trên thế giới đều đã thực hiện chương trình tầm soát cho trẻ sơ sinh, riêng tại Việt Nam thì chưa được phổ biến, dẫn đến phát hiện muộn việc trẻ bị khiếm thính và không can thiệp kịp thời. Với Workshop này, hearLIFE mong muốn các bệnh viện lớn cùng hearLIFE có thể triển khai chương trình tầm soát cho trẻ sơ sinh một cách bài bản, đúng quy trình như nước ngoài đang thực hiện, nhằm sớm phát hiện và can thiệp cho các bé.
Ốc tai điện tử hiện nay đã không còn xa lạ trên thế giới, và được xem như là phao cứu cánh kì diệu cho các bé mất thính lực. MEDEL hiện đang là thương hiệu dẫn đầu về Ốc tai điện tử trên thế giới, với những phát minh trong nghiên cứu công nghệ, liên tục cho ra những sản phẩm mới với công nghệ lần đầu tiên có mặt trên thế giới. MEDEL đã tới Việt Nam, và giúp ngàn trẻ khiếm thính vượt qua rào cản âm thanh trở về với cuộc sống bình thường trong suốt hơn 10 năm qua. Và văn phòng hearLIFE tự hào là văn phòng đại diện duy nhất, trực thuộc tập đoàn MEDEL Global, độc quyền phân phối sản phẩm của MEDEL.
đo thính lực tốt nhất tphcm

Ốc tai điện tử MEDEL