Synchrony – Thiết bị cấy ghép duy nhất được chụp trong MRI 3.0
05.10.17
Chẩn đoán trẻ bị giảm thính lực ở lứa tuổi từ 6 tháng đến 2 tuổi
12.10.17
Xem thêm bài

Làm sao để chọn Máy trợ thính phù hợp?

Qui trình đo thính lực, lựa chọn và tư vấn
Máy trợ thính tại hearLIFE

Sean Lo, nhà thính học MEDEL - hearLIFE Việt Nam
Máy trợ thính hiện nay là một trong những giải pháp can thiệp phổ biến giúp phục hồi thính lực cho các bệnh nhân bị giảm thính lực từ mức độ trung bình trở lên. Chức năng chủ yếu của máy trợ thính là khuếch đại âm thanh. Tuy nhiên việc chọn lựa và chỉnh máy trợ thính phù hợp với từng bệnh nhân là rất quan trọng nhằm phát huy hiệu quả tối đa của máy trợ thính.
Tại hearLIFE, chúng tôi tuân thủ theo các qui trình chuẩn về đo thính lực, chọn lựa và tư vấn Máy trợ thính của Hiệp hội Thính lực- Ngôn ngữ- Lời nói Hoa Kỳ (ASHA- American speech language and hearing association):
Quy trình chỉnh máy:
Lưu ý rằng âm thanh từ máy trợ thính không thể giống như âm thanh mà chúng ta nghe tự nhiên và cần phải có thời gian để chúng ta làm quen và thích nghi.
Tuổi thọ trung bình của máy trợ thính từ 3 đến 5 năm, tuy nhiên nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách, máy có thể hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn. Bất cứ khi nào gặp sự cố về máy trợ thính, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của hearLIFE để được tư vấn và khắc phục sự cố kịp thời.
Hy vọng rằng các thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chọn lựa máy trợ thính phù hợp cũng như việc hiệu chỉnh máy trợ thính là rất quan trọng giúp bạn nghe rõ nhất và thoải mái nhất.
error: