BÁC SĨ LÊ TỰ THÀNH NHÂN – Chuyên gia phẫu thuật Ốc tai điện tử
30.09.17
ĐỂ CON NÓI RÕ
01.10.17
Xem thêm bài

SEAN LO – CHUYÊN GIA THÍNH HỌC ĐÀI LOAN

Bắt đầu từ tháng 10/2017, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, đặc biệt là lãnh vực thính học (hiện Việt nam chưa đào tạo chuyên ngành này), hearLIFE đã tuyển dụng chuyên gia thính học Sean Lo, người Đài Loan, đến làm việc dài hạn tại các văn phòng hearLIFE MED-EL Việt nam. Chuyên gia thính học Sean Lo sẽ phụ trách chính các lãnh vực về đo thính lực, chỉnh máy trợ thính và chỉnh máy cho các bệnh nhân sau cấy ốc tai MEDEL.

Chuyên gia thính học Sean Lo tốt nghiệp hạng A trường Mackay Medical College – Taipei, chuyên ngành Thính học, với tấm bằng Bachelor of Science theo chuẩn ASHA Hoa Kỳ, Aud. Cert.

Sean Lo ngay từ khi ra trường, đã được tham gia lĩnh vực thính học lâm sàng phụ trách chỉnh máy trợ thính, đặc biệt là đã chỉnh máy cho hàng trăm bệnh nhân cấy ốc tai điện tử MED-EL tại Đài Loan, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia phẫu thuật ốc tai hàng đầu Châu Á, BS Joshua Cheng, Far Eastern Memorial Hospital Cochlear Implant Center.

Đặc biệt vào mỗi sáng thứ ba và sáng thứ sáu mỗi tuần, tại văn phòng hearLIFE TP. HCM, chuyên gia Sean Lo sẽ cùng với bác sỹ Lê Tự Thành Nhân tư vấn chuyên sâu trực tiếp cho các bệnh nhân bị giảm thính lực, lựa chọn các can thiệp phù hợp cho người nghe kém.

Cùng với các chuyên gia thính học Malaysia đến làm việc tại hearLIFE MED-EL Việt Nam mỗi tháng, đội ngũ chuyên gia thính học quốc tế sẽ tham gia việc chỉnh máy trợ thính, chỉnh máy ốc tai điện tử và đào tạo cho các kỹ thuật viên thính học của công ty.

error: