hearLIFE liên tục cập nhật công nghệ mới thông qua các buổi tập huấn với chuyên gia nước ngoài

Hội thảo âm ngữ trị liệu – thính giác gặp gỡ chuyên gia âm ngữ trị liệu đến từ Mỹ
01.08.17
Hội thảo Chia sẻ cách dạy con bằng phương pháp AVT Lần III cho trẻ khiếm thính từ 12 – 18 tháng tuổi nghe
01.08.17
Xem thêm bài

hearLIFE liên tục cập nhật công nghệ mới thông qua các buổi tập huấn với chuyên gia nước ngoài

Advanced Temporal Bone Dissection Course tại UNIMAS, Kuching Malaysia 15-16 tháng 10, 2015

Khoá phẫu tích xương thái dương nâng cao cho phẫu thuật viên ngành tai của MED-EL dành cho các bác sĩ Việt Nam được tổ chức tại Đại học UNIMAS, Kuching, Sarawak Malaysia ngày 15-16 tháng 10 năm 2015, là một minh chứng cho sứ mệnh hỗ trợ đào tạo cập nhật và chuyên sâu không ngừng nghỉ của MED-EL toàn cầu nói chung và MED-EL Việt Nam nói riêng.

Tại MED-EL, chúng tôi biết rằng công nghệ liên tục thay đổi, kiến thức y khoa cũng đổi thay theo từng ngày. Trong giới hạn về phẫu thuật và chỉ định các thiết bị cấy ghép thính giác, MED-EL luôn mang trong mình sứ mệnh chuyển giao công nghệ để chuyên ngành này tại Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định nền y khoa tiên tiến trên bản đồ thế giới.

Đợt tập huấn vừa qua, MED-EL Việt Nam đã tổ chức thành công cho hơn 10 phẫu thuật viên đến từ các viện hàng đầu ở Việt Nam chuyên về phẫu thuật cấy ghép thính giác như Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế City.

Nội dung chuyên sâu về đặt thiết bị cấy dẫn truyền xương Bonebridge, thiết bị cấy tai giữa Vibrant Soundbridge và thiết bị cấy ốc tai điện tử Synchrony. Đây là các thiết bị do hãng MED-EL sản xuất với hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới đã sử dụng. Uy tín, chất lượng và độ tin cậy cao của sản phẩm đã giúp MED-EL trở thành công ty cấy ghép thính giác số 1 ở Việt Nam và thế giới.

Khoá học được các phẫu thuật viên đánh giá rất cao, hữu ích và cực kỳ hay. “Cảm ơn MED-EL và chúng tôi thật sự rất mong có những khoá học thật tốt như thế này” – nhận xét chung của các phẫu thuật viên.

“MED-EL rất quan tâm đến việc nâng cao năng lực chuyên môn của Việt Nam, trong đó đào tạo là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và mong muốn tổ chức các lớp học như vậy để ‘to cook on our own kitchen’!” – ThS. KS. Võ Thanh Hoàng – Quản lý Quốc gia MED-EL Việt Nam chia sẻ.

  • Bắt đầu với buổi học lý thuyết trước khi vào lab phẫu tích
  • Giáo sư Prepageran – Đại học UMMC và Giáo sư Tang – Đại học UNIMAS hướng dẫn
  • Mỗi bác sĩ phẫu thuật viên được thực tập với một station trên 2 tai riêng biệt cùng đầy đủ dụng cụ như bộ vi phẫu mổ tai, tay khoan siêu tốc, dụng cụ phẫu thuật và các loại implant của MED-EL
  • Giáo sư Tang luôn có mặt mọi lúc để giúp các phẫu thuật viên nếu cần
  • Cả lớp học và các Giáo sư hướng dẫn
  • Không thể thiếu hai chuyên gia kỹ sư lâm sàng của MED-EL Việt Nam hướng dẫn tận tình dụng cụ và thiết bị của hãng ThS. KS. Dương Phú An – Quản lý khu vực phía Nam KS. Bùi Thị Tâm – Quản lý khu vực phía Bắc
  • Phẫu thuật viên hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo được trao chứng chỉ và quà lưu niệm địa phương (Bác sĩ Lê Tự Thành Nhân)
error: