Hội thảo âm ngữ trị liệu – thính giác gặp gỡ chuyên gia âm ngữ trị liệu đến từ Mỹ

Hội thảo “CÁCH GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LẮNG NGHE VÀ NÓI” tại Nha Trang
01.08.17
hearLIFE liên tục cập nhật công nghệ mới thông qua các buổi tập huấn với chuyên gia nước ngoài
01.08.17
Xem thêm bài

Hội thảo âm ngữ trị liệu – thính giác gặp gỡ chuyên gia âm ngữ trị liệu đến từ Mỹ

Nhận thấy sự khó khăn trong việc xử lý hành vi của các phụ huynh có con trị liệu theo phương pháp AVT. Công ty chăm sóc sức nghe HearLife đã cố gắng liên hệ, mời chuyên gia về can thiệp, xử lý hành vi nhằm giúp đỡ các phụ huynh có con khiếm thính, đang trị liệu theo phương pháp AVT có thêm kinh nghiệm, kiến thức bổ sung để xử lý hành vi của trẻ tốt nhất, giúp trẻ hợp tác và phát triển tốt trong quá trình trị liệu ngôn ngữ.

Ngày 10/10 vừa qua, chuyên gia hoạt động trị liệu từ mỹ, ông kumma Thach đã đến văn phòng công ty chăm sóc sức nghe HearLife để giảng dạy với các phụ huynh và giáo viên về phương pháp trị liệu hoạt động với trẻ tại nhà.

Ông Kumma Thach với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động trị liệu. Ông đã được đào tạo thạc sĩ về trị liệu. Ông nghiên cứu, viết ra chiến lược về phương pháp trị liệu, các hoạt động trị liệu.

Buổi hội thảo diễn ra với các nội dung xoay quanh về các hoạt động, hành vi, tâm lý và các giác quan của con người như: phương pháp trị liệu hoạt động là gì, các chức năng của giao tiếp, hành vi là gì, các chức năng của hành vi, điều gì ảnh hưởng đến hành vi,tích hợp cảm giác,điều chỉnh kích thích cảm giác, các chiến lược điều trị thính giác…..

12h, buổi hội thảo kết thúc với các phụ huynh và cho tới 16h thì kết thúc với các giáo viên. Hội thảo đã nhận được rất nhiều các phản ứng tích cực từ các giáo viên và phụ huynh của trẻ. Các phụ huynh cùng các giáo viên tham gia hội thảo được chia sẻ, học hỏi thêm phương pháp trị liệu, xử lý hành vi cũng như biết được cách đánh giá hành vi qua trẻ nhỏ.

Công tác phục hồi và phương pháp AVT thực sự quan trọng cho trẻ khiếm thính sau khi được can thiệp với máy, HearLIFE Medel hi vọng sẽ giúp được nhiều hơn nữa cho các phụ huynh cũng như các giáo viên trong việc phục hổi ngôn ngữ cho trẻ khiếm thính.

  • Chuyên gia Kuma Thach đang giảng về các hoạt động chơi của trẻ
  • Ông Kuma Thach - Thạc sĩ âm ngữ trị liệu đến từ Mỹ
  • Trao đổi trực tiếp với chuyên gia
  • Phụ huynh và các giáo viên chăm chú nghe chuyên gia trình bày các phương pháp can thiệp với trẻ
  • Những hoạt động thực hành của phụ huynh cũng như các giáo viên cùng chuyên gia
  • Sau buổi hội thảo là những bức hình chụp lưu niệm của các giáo viên với chuyên gia
  • Nhân viên Medel chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia
error: