dị dạng vành tai
Phục hồi thính lực cho trẻ em bị dị dạng vành tai, ống tai
06.11.17
tri lieu ngon ngu
“Kết hôn với ai?” – Lời khuyên cho ứng viên cấy ốc tai điện tử
07.11.17
Xem thêm bài

Khoá phẫu tích xương thái dương – Hội nghị chuyên đề & Thực hành

phẫu tích xương thái dương

PHẪU TÍCH XƯƠNG THÁI DƯƠNG – HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ & THỰC HÀNH

Temporal Bone Dissection Course tại YOGYAKARTA, Indonesia 28-29 tháng 10, 2017

Trong đợt tập huấn vừa qua, MED-EL Việt Nam đã tổ chức thành công cho các phẫu thuật viên đến từ Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đại học y dược Huế, Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, và các bác sĩ Tai Mũi Họng đến từ các quốc gia khác. Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép nghe như Bs. Soekirman Soekin, Bs. Harim Priyono…

 

Tại MED-EL, chúng tôi nhận thức được rằng công nghệ thay đổi từng ngày, kiến thức trong lĩnh vực y khoa cũng vậy. Trong phạm vi về phẫu thuật và chỉ định các thiết bị cấy ghép thính giác, MED-EL luôn mang trong mình sứ mệnh chuyển giao công nghệ để chuyên ngành này tại Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định nền y khoa tiên tiến trên bản đồ thế giới.

 

Nội dung chuyên sâu về giải phẫu tai, đặt thiết bị cấy dẫn truyền xương Bonebridge, thiết bị cấy tai giữa Vibrant Soundbridge và thiết bị cấy ốc tai điện tử. Đây là các thiết bị do hãng MED-EL sản xuất với hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới đã sử dụng. Uy tín, chất lượng và độ tin cậy cao của sản phẩm đã giúp MED-EL trở thành công ty cấy ghép thính giác số 1 ở Việt Nam và thế giới.

 

Một số hình ảnh về khóa học:

phẫu tích xương thái dươngphẫu tích xương thái dươngphẫu tích xương thái dương

 

error: