hearLIFE Đồng hành cùng trẻ khiếm thính trên mỗi bước chân trưởng thành
08.04.18
hearLIFE Việt Nam mở rộng hợp tác quốc tế, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sỹ Mông Cổ
16.04.18
Xem thêm bài

Hạnh phúc là tiếng cười con trẻ

Hạnh phúc là tiếng cười con trẻ
Là lứa đôi chia sẻ ngọt bùi
Gạn buồn khơi lấy niềm vui
Sóng to, bể cả chẳng lui vẫn cười
Niềm hạnh phúc do người cảm nhận
Tuy rất gần lại rất xa xôi
Tuỳ theo quan điểm mỗi người
Cách nhìn, cách nghĩ, khóc, cười khác nhau

Đây chính là lời tâm sự, là nỗi lòng của 1 người cha có con bị câm điếc bẩm sinh. Ai làm cha làm mẹ chắc hẳn luôn mong muốn mình có những đứa con khỏe mạnh và thông minh, nhưng cuộc sống không phải là mặt phẳng như ta nghĩ dường như luôn có những khúc cong những ngoằn nghèo và quan trọng cái đích mà chúng ta tiến lên phía trước như thế nào.

Không ngoại trừ trong đó là Bé Lê Thanh Vân, quê ở Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa, khi mẹ mang bầu trong 3 tháng đầu gặp không ít những vấn đề khó khăn về sức khỏe cứ nghĩ rằng mọi việc sẽ không sao khi gia đình đón bé chào đời trong niềm vui, niềm hạnh phúc…

Thời gian cứ vậy trôi đi khi bé đến tuổi ê, a.. bập bé thì bố mẹ bé  nhận thấy sự chậm trễ của con mình so với các bé cùng tháng tuổi, về các phản xạ vơi âm thanh hay tiếng gọi, tiếng vỗ tay. Một nỗi lo đã lớn dần lên trong đầu bố mẹ và bố mẹ quyết định đưa bé đi kiểm tra tại Bệnh viện Nhi TW. Như sét đánh ngang tai khi nhận được kết quả thông báo là con bị: mất thính lực ở mức độ sâu. Cũng như 1 số gia đình khác bố mẹ cũng tìm hiểu và mua cho con 1 cặp máy trợ thính và đeo máy trong 1 thời gian nhưng kết quả đem lại không như mong muốn.

Ngay thời điểm đó  Bố của bé là anh: Lê Văn Dương đã lên mạng và tìm hiểu về ỐC TAI ĐIỆN TỬ của các hãng và cuối cùng lựa chọn của gia đình đó là hearLIFE. Theo như chia sẻ và tâm sự của bố thì ngay khi tới gặp và trao đổi với các cô, chú nhân viên của hãng ấn tượng đầu tiên mà bố nhận được: Đội ngũ nhân viên hearLIFE yêu trẻ – ấm áp – ân cần – nhiệt tình – chuyên sâu. Đấy chính là những trải lòng của phụ huynh khi đến với hearLIFE. Và gia đình đã quyết định chọn ngày phẫu thuật cho bé vào ngày 16/09/2015.

Trải qua 3 năm, giờ đây bé không những phát triển rất tốt mà bé còn rất tự tin, nhanh nhẹn, thông minh: bé có thể hát rất nhiều bài hát, đọc thơ, múa.. hiểu được nội dung giao tiếp hàng ngày, biết thể hiện tốt các nhu cầu qua lời nói, chủ động đưa ra chính kiến của mình. Với gia đình bé đây không chỉ là thành quả mà còn là niềm hạnh phúc lớn nhất khi đã lựa chọn sớm cho bé được nghe âm thanh, được biết đến âm thanh thú vị của cuộc sống quanh ta. Xin chúc cho bé và gia đình sẽ luôn luôn gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong con đường tìm lại âm thanh của cuộc sống. Hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với những ai biết nắm bắt và tin tưởng vào điều kì diệu phía trước.

hearLIFE luôn đồng hành với các bệnh nhân nghe kém trên mọi nẻo đường và là ngọn hải đăng soi sáng cho những ước mơ bay cao, bay xa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng chăm sóc sức nghe hearLIFE Thanh Hóa

Địa chỉ: 490 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa
Hotline: 0985 575 119
Tổng đài tư vấn: 1900 636630

error: