Chương trình đặc biệt hỗ trợ cho bệnh nhân cấy ghép ốc tai điện tử Synchrony 3.0 T của hãng MEDEL
15.11.17
Widex Unique – Máy trợ thính đẳng cấp với chất lượng siêu tinh tế
16.11.17
Xem thêm bài

Widex UNIQUE – Đa dạng trong thiết kế, Mạnh mẽ trong công nghệ

máy trợ thính

Máy trợ thính WIDEX UNIQUE

Widex Unique là dòng sản phẩm máy trợ thính của hãng Widex Đan Mạch, hội tụ nhiều công nghệ giúp cải thiện khả năng nghe tốt nhất và đi đôi với công nghệ tiên tiến là sự đa dạng trong mẫu mà và thiết kế, giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, thích hợp với tất cả người sử dụng dù bạn là người khó tính nhất.

Các dòng máy Unique:

Unique 440

may tro thinh widex unique

Dòng 440 là dòng cao cấp nhất trong hệ máy Unique của Widex, tích hợp toàn bộ công nghệ mới nhất mà chỉ Unique 440 mới được trang bị, các dòng thấp hơn không có hoặc không đầy đủ. Máy được trang bị công nghệ “Sound class technology” giúp tự điều chỉnh chức năng của máy trong từng điều kiện môi trường khác nhau, riêng đối với Unique 440, có tất cả 9 kiểu thay đổi. Bên cạnh đó là các chức năng đi kèm như Dãy nghe rộng hơn, Công nghệ giảm tiếng ù và đặc biệt là khả năng khử tiếng ồn do gió được hỗ trợ bởi công nghệ “Wind noise attenuation”Đối với thế hệ máy 440 của Unique, có tổng cộng 3 loại kiểu dáng mang sau tai (BTE) và 3 loại mang trong tai (ITE)

 • Widex Unique 440 CIC-M: dòng máy nhỏ nhất của Unique, mang đến sự tự tin khi đeo.
 • Widex Unique 440 CIC: dòng máy nhỏ gọn nằm trong ống tai và có công nghệ không dây.
 • Widex Unique 440 XP: dòng máy mang kích cỡ chuẩn đặt trong tai (ITE).
 • Widex Unique 440 PASSION: dòng máy nhỏ gọn đeo sau tai kết hợp bộ phát nằm trong tai.
 • Widex Unique 440 FUSION: máy có kích thước lớn hơn dòng Passion, mạnh mẽ hơn cùng với các nút bấm điều chỉnh trên thân máy.
 • Widex Unique 440 FASHION: là chiếc máy lớn nhất, tích hợp chức năng mạnh mẽ cùng khả năng tự điều chỉnh cho người dùng.

Unique 330

máy trợ thính widex unique

Là dòng máy chỉ đứng sau 440 về sức mạnh và công nghệ tích hợp trong máy. Ở phân khúc giá không quá cao, Unique 330 khẳng định được lợi thế và khả năng của mình. Unique 330 được trang bị bộ xử lí với 10 kênh tiếp nhận, kết hợp “Sound class technology-Khả năng tự điều chỉnh âm thanh” với khả năng tuỳ chọn 5 môi trường điều chỉnh, ít hơn so với 9 môi trường của Unique 440.

Ngoài ra Unique 330 cũng có công nghệ cao cấp như Giảm độ ồn môi trường”, “Dãy nghe rộng hơn” hay “Công nghệ giảm tiếng ù”.

 • Widex Unique 330 CIC-M: dòng máy nhỏ nhất của Unique, mang đến sự tự tin khi đeo.
 • Widex Unique 330 CIC : dòng máy nhỏ gọn nằm trong ống tai và có công nghệ không dây.
 • Widex Unique 330 XP: máy có kích cỡ chuẩn đặt trong tai (ITE).
 • Widex Unique 330 PASSION: dòng máy nhỏ gọn đeo sau tai kết hợp bộ phát nằm trong tai.
 • Widex Unique 330 FUSION: máy có kích thước lớn hơn dòng Passion, mạnh mẽ hơn cùng với các nút bấm điều chỉnh trên thân máy.
 • Widex Unique 330 FASHION: là chiếc máy lớn nhất, tích hợp chức năng mạnh mẽ cùng khả năng tự điều chỉnh cho người dùng.

Unique 220

máy trợ thính widex unique

Widex Unique 220 là sản phẩm Widex dành cho thị trường máy trợ thính tầm trung. Máy dành cho những người cần nghe tốt trong môi trường xã hội không quá ồn ào cũng như trong môi trường im lặng và muốn nghe truyền hình. Máy có nhiều tính năng của

Unique 330 nhưng ở một mức giá thấp hơn, tuy nhiên với bộ xử lý cao cấp máy vẫn là một máy trợ thính xuất sắc.

Máy unique 220 bao gồm 6 kênh xử lí âm thanh, vẫn tích hợp công nghệ Sound class technology” nhưng hạn chế hơn với 3 chế độ điều chỉnh. Do là dòng máy tầm trung nên máy chỉ được tích hợp thêm vài tính năng cao cấp như Giảm độ ồn môi trường”, hay “Công nghệ giảm tiếng ù”.

Cũng như các dòng máy cao cấp hơn trong hệ Unique, Unique 220 cũng có các kích cỡ và kiểu dáng máy tương tự như Unique 440 hay Unique 330 từ các máy đeo ngoài BTE cho đến các dòng máy nhỏ đeo trong tai.

Unique 110

trợ thính widex unique

Unique 110 là thiết bị trợ thính mới của Widex. Unique 110 đã duy trì một số tính năng quan trọng như Giảm độ ồn môi trường” ,ngay cả khi máy là dòng cơ bản nhất trong các dòng máy. Máy mang trong mình công nghệ “Widex sound” nổi tiếng và máy chính là một bước cải tiến quan trọng từ thế hệ máy Widex Dream 110.

The Unique 110 có 4 kênh và không có công nghệ “Sound class technology”.Mặc dù là một máy trợ thính tự động nhưng máy không tự điều chỉnh thay đổi được như các dòng công nghệ cao hơn. Vì thế nếu bạn thay đổi một môi trường ồn ào hơn bạn có thể tự điều chỉnh các chương trình để giảm tiếng ồn xung quanh, Unique 110 có 3 chương trình hướng dẫn sử dụng.

Và cũng giống như các dòng máy cao hơn, máy có các kiểu dáng và quy chuẩn đầy đủ như các dòng khác.

máy trợ thính widex unique

Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất nhằm cải thiện khả năng nghe của mình thì Widex Unique hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đề ra. Với sự đa dạng và không kém phần hiệu quả, Widex Unique sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất về tất cả sản phẩm máy trợ thính Widex.

Nguyễn Võ Anh Tuấn – Kỹ sư lâm sàng hearLIFE

Tổng hợp tài liệu

error: