Widex Unique – Máy trợ thính đẳng cấp với chất lượng siêu tinh tế

máy trợ thính
Widex UNIQUE – Đa dạng trong thiết kế, Mạnh mẽ trong công nghệ
16.11.17
Công nghệ xử lý âm thanh FineHearing
21.11.17
Xem thêm bài

Widex Unique – Máy trợ thính đẳng cấp với chất lượng siêu tinh tế

Máy trợ thính Widex Đan Mạch

may tro thinh widex dan mach

Dòng máy trợ thính Unique của Widex đúng với tên gọi của máy, mang trong mình những công nghệ độc nhất, mạnh mẽ nhất và là chiếc máy trợ thính tuyệt vời từng được Widex sản xuất và cho ra mắt. Unique chính là sư kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chất lượng âm thanh đỉnh cao làm nên thương hiệu Widex cộng với những tính năng đột phá. Các tính năng nổi bật:

Bộ xử lí âm thanh U-platform

Đây là tính năng mạnh mẽ trong việc xử lí âm thanh của Widex Unique, tính năng cao cấp và đặc biệt này chỉ có riêng ở dòng Unique 440. Unique 440 tích hợp bộ chip điều khiển mới giúp xử lí âm thanh thông qua 15 kênh chuyên biệt.

Sound class Technology – công nghệ điều chỉnh âm thanh

Giúp phân loại âm thanh môi trường thành 9 kiểu điều chỉnh khác nhau, tự động điều chỉnh để tối ưu hoá khả năng nghe nhận âm thanh của người dùng. Dòng máy Unique 440 cũng chính là dòng máy có số kênh cao nhất và có công nghệ “High Frequency boost”- nâng chất lượng các âm tầng số cao mà các dòng máy thấp hơn không được trang bị.

may tro thinh widex dan mach

Wind noise attenuation – Công nghệ khử tiếng ồn gió

Tại thời điểm ra mắt, Widex khẳng định đây là công nghệ đièu chỉnh tiếng ồn gió mới nhất và dẫn đầu về công nghệ này so với các hãng khác. Tính năng này có khả năng điều chỉnh độ ồn do gió gây ra , bất kể hướng gió từ bên tai ,sau hay trước mặt. Tuy nhiên đây là tính năng chỉ trang bị trên dòng máy Unique 440.

Background noise reduction – Khả năng điều chỉnh tiếng ồn môi trường

Đây là công nghệ phổ biến của hầu hết tất cả các hãng máy trợ thính trên thế giới, tuy nhiên đối với Widex, công nghệ này đã được cải tiếng giúp hiệu quả hơn đối với các âm thanh nhỏ,nhẹ hơn.Việc cải tiến này giúp tăng khả năng nghe hiểu cao hơn cho người sử dụng.

Wider dynamic range of hearing – Dãy nghe rộng hơn

Widex cũng giới thiệu đến người dùng dãy hỗ trợ nghe rộng hơn, giúp nghe được nhiều hơn. Với dãy nghe thông thường, người nghe có thể bỏ sót các âm thanh nhỏ và tinh tế trong cuộc sống hàng ngày, nhưng với Widex, các âm thanh nhỏ nhất đều được nghe thấy.

Zen technology – Công nghệ giảm tiếng ù

Hầu hết các dòng máy của Widex đều trang bị công nghệ Zencông nghệ giúp giảm ù hiệu quả nhất. Và dòng máy Widex cũng không ngoại lệ khi mang trong mình cả những tính năng cũ cũng như mới nhất.

Có thể nhận thấy rằng Widex Unique mang trong mình sức mạnh công nghệ vượt trội, sản phẩm mang nhiều ưu điểm giúp cải thiện tối đa khả năng nghe và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất về tất cả sản phẩm máy trợ thính Widex.

Nguyễn Võ Anh Tuấn – Kỹ sư lâm sàng HearLIFE

Tổng hợp tài liệu

error: