Ốc tai điện tử và các con số
28.11.17
Máy trợ thính công suất cao – REXTON
02.12.17
Xem thêm bài

Máy trợ thính inoX từ Rexton tập đoàn Sivantos

Inox


Bước tiến tới sự tàng hình

Hãy để âm thanh đến tự nhiên


Một trong những thiết bị trợ thính nhỏ nhất trên thế giới, Inox™ mới nằm vô hình trong tai hoàn toàn kín đáo. Siêu mềm và siêu thoải mái, nó phù hợp ngay lập tức mà không cần phài chế tác vỏ máy riêng cho từng người. Và mặc dù kích cỡ tuyệt vời của nó, Inox mang lại một trải nghiệm nghe tuyệt vời được chứng minh lâm sàng làm giảm nỗ lực lắng nghe.

Kín đáo và sẵn sàng sử dụng


Hoàn toàn thoải mái khi đeo. Siêu nhỏ và siêu mềm, Núm tai mềm thông minh được làm từ silicone mềm dẻo để đảm bảo vừa vặn với mọi cỡ tai. Bạn sẽ không cảm thấy máy và không ai nhìn thấy bạn đang đeo máy.
Không chờ đợi – chỉ cần bước vào, thử chúng và, một khi chúng đã được điều chỉnh, hãy mang máy theo ban. Không giống như thiết bị trợ thính thông thường nằm trong ống tai, bạn không phải đợi đúc vỏ cá biệt cho Inox. Nhờ núm tai thông minh silicon, chuyên gia thính học của bạn có thể lắp máy và điều chỉnh máy theo sở thích cá nhân ngay tại chỗ. Và bạn có thể bước ra với âm thanh của một thính giác nhàn nhã.Máy trợ thính Inox mới được gói lại với đầy đủ các tính năng tiên tiến mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Khả năng định hướng bằng 1 micrô mang tính cách mạng giúp tăng cường khả năng tập trung tự nhiên của tai vào âm thanh cụ thể từ phía trước trong khi lọc ra tiếng ồn gây phiền nhiễu từ phía sau.
Và nhờ có kết nối không dây, bạn có thể truyền âm thanh trực tiếp vào tai của bạn và tận hưởng sự tiện lợi của một loạt các phụ kiện ví dụ như các loại điều khiển từ xa.

Thưởng thức âm thanh trung thực của cuộc sống


Cho dù đó là một văn phòng quy hoạch mở, một cửa hàng đông đúc hay một nhà hàng bận rộn, ở bất cứ nơi nào có mức ồn ào xung quanh cao, cần phải tập trung và nỗ lực. Cố gắng nghe tiếng nói trong những tình huống này là mệt mỏi – một thực tế là ngay cả những người có thính giác bình thường cũng thường gặp phải.
Inox giải quyết những thách thức này. Chức năng SpeechMaster tiên tiến liên tục theo dõi những gì bạn đang nghe. Tập trung tự động vào đối thoại của bạn trong khi giảm tiếng nói không mong muốn và tiếng ồn xung quanh cùng một lúc. Bạn nghe rõ nhất những gì bạn muốn nghe. Kết quả là, nghe cùng Inox có thể thậm chí ít căng thẳng hơn so với những người bình thường. Cả ngày dài. Trong mọi tình huống.
Tham vấn chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn ngay hôm nay về những gì mà Inox có thể làm cho bạn.

Ý tưởng về mã màu


Màu xanh cho bên trái, màu Đỏ cho bên phải. Giúp bạn đeo dúng ngay từ lần đầu.

Đặt vào tai là xong.


Núm tai thông minh gắn chặt vào máy trợ thính inoX và nằm chắc chắn trong tai
error: