Công nghệ xử lý âm thanh FineHearing
21.11.17
do thinh luc
Thiết bị đo thính lực đa chức năng Sentiero của Path Medical GmbH
24.11.17
Xem thêm bài

Máy trợ thính REXTON – Mang đến sự tin cậy cho người sử dụng

Máy trợ thính REXTON (SIEMENS – Đức)

REXTON là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp máy trợ thính, đã và đang hoạt động giúp mọi người trong hơn 60 năm qua. REXTON luôn tập trung vào bốn ý tưởng chính khi phát triển sản phẩm của mình gồm: “giá trị”, “sự đổi mới”, “chất lượng” và “khả năng sử dụng”.

Thương hiệu trợ thính REXTON – thuộc tập đoàn SIEMENS Audiologische Technik GmbH, Germany (Đức) – nay là tập đoàn SIVANTOS, một trong những nhà sản xuất máy trợ thính hàng đầu, được thừa kế những đặc trưng tinh tế nhất của SIEMENS. Bên cạnh đó, REXTON luôn có những định hướng công nghệ độc quyền riêng biệt và khác với máy trợ thính Siemens. Công ty đã đi đầu trong nghiên cứu, phát triển và điển hình như:

máy trợ thính rexton

Tất cả dòng trợ thính REXTON được xây dựng với công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất. Cả hai dòng máy máy trợ thính “trong tai” và “sau tai” đều có khả năng xác nhận âm thanh cần để nghe trong khi đồng thời giảm tiếng ồn môi trường xung quanh giúp bạn có các cuộc hội thoại rõ ràng, sắc nét bất kể bạn ở đâu. Một số dòng máy của hãng cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao hơn như công nghệ “Revert Reducer” – làm giảm tác động của các âm dội để nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe. Dưới đây là những tiến bộ kỹ thuật của thiết bị trợ thính Rexton giúp cải thiện thính giác và chất lượng cuộc sống của bạn.

Chế độ trò chuyện trong môi trường tĩnh lặng

Trợ thính REXTON có thể được lập trình để khuyếch đại âm thanh bạn cần nghe trong các cuộc trò chuyện yên tĩnh. Các chương trình khác nhau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh trong trường hợp cần khuếch đại giọng nói với tông độ khác nhau. Thông thường, máy trợ thính hoạt động rất tốt trong các môi trường yên tĩnh, nhưng đôi khi những âm thanh quá nhỏ làm cho máy trợ thính có hiện tượng âm hú. Đối với thiết bị trợ thính Rexton, máy có chương trình giúp ngăn chặn tốt âm thanh hú xảy ra, để bạn có thể giao tiếp tốt nhất với mọi người xung quanh.

Chế độ trò chuyện trong môi trường nhiều tiếng ồn

Micro định hướng

Để cải thiện nhận dạng giọng nói, trợ thính REXTON hỗ trợ đi kèm với micro định hướng. Những micro này nhận âm thanh từ người nói trước mặt bạn, và sau đó khuếch đại những từ ngữ của người nói. Bạn có thể nghe tất cả các chi tiết tốt nhất với trợ thính REXTON.

Công nghệ giảm tiếng ồn kỹ thuật số

REXTON còn cung cấp thêm công nghệ kĩ thuật số giúp giảm ồn trong các môi trường trò chuyện. Một số thiết bị trợ thính REXTON cung cấp 40 kênh cài đặt để giảm tiếng ồn xung quanh, số lượng kênh phụ thuộc vào chi phí của máy – máy trợ thính cao cấp cung cấp nhiều kênh hơn.

Chế độ trò chuyện qua điện thoại

Các thiết bị trợ thính cũ thường tạo ra âm thanh hú khi dùng với điện thoại. Rất may, máy trợ thính kỹ thuật số hiện đại của REXTON không gặp phải vấn đề đó, trợ thính REXTON có chương trình tránh tiếng hú trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại.

may tro thinh rexton

REXTON cung cấp nhiều loại máy trợ thính như thiết bị trợ thính MyCORE, Essential, TruCore và Quad Core. Trợ thính REXTON phù hợp với nhiều mức giảm thính lực khác nhau và cung cấp các tính năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu về hoạt động của từng người sử dụng.

Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất về máy trợ thính REXTON.

Nguyễn Võ Anh Tuấn – Kỹ sư lâm sàng hearLIFE

Tổng hợp tài liệu

error: