Chuyên gia thính học hearLIFE Malaysia từ 16-18.1.2018
22.01.18
Cấy ốc tai điện tử MED-EL tại bệnh viện Đại học Y Dược Huế
30.01.18
Xem thêm bài

Công nghệ TruCore – máy trợ thính REXTON Sivantos

Máy trợ thính REXTON (SIVANTOS – Đức)

TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ- TÍCH HỢP NHIỀU HƠN- NGHE TỰ NHIÊN HƠN

máy trợ thính rexton trucore

 

Kết nối với mọi âm thanh một cách tự nhiên và dễ dàng

TruCore™ là công nghệ mới nhất của máy trợ thính REXTON,  là công nghệ kết hợp các tính năng mới nhất có trong máy trợ thính REXTON gồm Voice Ranger, Reverb Reducer Music Enhancer với micro định hướng hiệu suất cao. Người đeo máy trợ thính có thể tận hưởng trải nghiệm thính giác tự nhiên nhất – khiến người đeo giờ cảm thấy họ chưa bao gắn bó với môi trường xung quanh đến như vậy.

TruCore là bước tiến phát triển thứ ba trong loạt thành công bắt đầu với TwinCore và đã thành công bằng QuadCore.

máy trợ thính rexton sivantos

Các đặc tính nổi trội của TruCore

Voice Ranger

Ở những nơi có mức độ ồn nền cao (ví dụ: nhà hàng ồn ào, quầy bar lớn hoặc tụ họp gia đình) giao tiếp với người khác đòi hỏi nhiều tập trung và năng lượng. Nỗ lực lắng nghe giọng nói trong những tình huống này có thể dẫn đến mệt mỏi.

Chức năng Voice Ranger giúp giảm bớt sự cố này bằng cách hướng đầu thu nhắm tới mục tiêugiảm bớt tiếng nói không mong muốn. Kết quả là một trải nghiệm nghe thoải mái hơn.

trợ thính rexton


Reverb Reducer

trợ thính rexton
Khi bạn đang ở trong một khu mua sắm với bạn bè. Tiếng nói vang vọng xung quanh và pha trộn với tiếng bước chân trên sàn nhà thực sự sẽ gây cản trở cho bạn trong giao tiếp.

Reverb Reducer làm giảm âm vang,âm vọng cho chất lượng âm thanh được tăng cường, giúp bạn nghe rõ hơn ở khu vực dễ tạo âm vang.


Music enhancer

Cung cấp chất lượng âm thanh khác biệt, giữ trọn cảm xúc và sự phong phú của âm nhạc cho phép bạn thưởng thức âm nhạc đầy đủ cung bậc nhất.

Cho dù bạn đang tham dự một buổi hòa nhạc, nghe nhạc yêu thích của bạn ở nhà hoặc thậm chí biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, Music Enhancer mang lại trải nghiệm nghe hoàn toàn khác.

trợ thính rexton


SecureTec™ IP67

trợ thính rexton
Nhờ công nghệ SecureTec ™ IP67, dòng TruCore BTE và RIC chịu được độ ẩm, mồ hôi và bụi bẩn. Bảo vệ Wax C-Grid thậm chí còn ngăn ngừa sự ảnh hưởng của ráy tai.

Vì vậy, làm bất cứ điều gì bạn muốn ngày hôm nay và đừng lo lắng về hiệu suất của máy trợ thính.


Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất về máy trợ thính REXTON Đức thuộc tập đoàn SIVANTOS.

Nguyễn Võ Anh Tuấn – Kỹ sư lâm sàng hearLIFE
Tổng hợp tài liệu

error: