Lần đầu tiên triển khai kỹ thuật cấy ghép ốc tai điện tử tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng
07.05.18
Synchrony – Quốc tế Thiếu nhi 2018
09.05.18
Xem thêm bài

Máy trợ thính hearLIFE Thanh Hoá tháng 5 năm 2018

Máy trợ thính Thanh Hóa

Thống kê cho thấy khoảng 1/3 số người từ 65 đến 75 tuổi bị giảm thính lực, con số này tăng lên 45 đến 50 phần trăm ở nhóm người trên 75 tuổi. Đa số các trường hợp là giảm thính lực dạng tiếp nhận và biện pháp can thiệp là sử dụng máy trợ thính.
Việc sử dụng máy trợ thính được hiệu chỉnh đúng sẽ giúp bệnh nhân giao tiếp tốt hơn, tránh khỏi cảm giác rụt rè, mất tự tin, trầm cảm hoặc rối loạn cảm xúc và giảm căng thẳng do não phải tập trung nhiều hơn để nghe và hiểu… và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Ở trẻ em, giảm thính lực từ mức độ trung bình trở lên sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành và phát triển ngôn ngữ ở trẻ nhỏ và ảnh hưởng đến kết quả học tập ở trẻ lớn. Việc can thiệp máy trợ thính là rất cần thiết trong những trường hợp này.

hearLIFE Thanh Hoá đang có chương trình đặc biệt giảm giá 15% máy trợ thính tất cả các dòng vào các ngày 12, 14 và 15 tháng 5 năm 2018*

máy trợ thính thanh hóa

Hãy đăng ký ngay

[inbound_forms id=”2285″ name=”Đăng ký KM MTT VPTH”]

*Điều kiện áp dụng:

  1. Điền đầy đủ thông tin bắt buộc ít nhất đối với [Họ, Đệm và Tên, Điện thoại di động], Bấm nút Đăng ký và chờ xác nhận để được hưởng ưu đãi của chương trình
  2. Thông tin của bạn được bảo mật và chỉ dùng để hearLIFE liên hệ trực tiếp với bạn.
error: