Tri ân Mùa Vu Lan
06.09.17
Sử dụng Máy trợ thính 1 bên hay 2 bên
06.09.17
Xem thêm bài

Chương trình kiểm tra thính lực Người cao tuổi

Khoảng 1/3 số người từ 65 đến 75 tuổi bị giảm thính lực, con số này tăng lên đến 50% ở nhóm tuổi trên 75. 1 số trường hợp kèm theo tiếng ù tai. Giảm thính lực ở người lớn tuổi gây cản trở khả năng giao tiếp với các thành viên trong gia đình và bên ngoài xã hội, mất tự tin, rụt rè, trầm cảm hoặc rối loạn cảm xúc, 1 số trường hợp làm thúc đẩy nhanh quá trình giảm trí tuệ (dementia).

hearLIFE Vietnam

Tại hearLIFE, trong tháng 3/2018 chúng tôi có chương trình đo thính lực cho người lớn tuổi trên 60 tuổi, nhằm xác định mức độ và nguyên nhân gây giảm thính lực, từ đó tư vấn các biện pháp can thiệp kịp thời và phù hợp.

Phương pháp đo chính

  • Đo thính lực đơn âm, đây là phương pháp đo trong phòng cách âm chuẩn, không xâm lấn và nhanh, giúp xác định ngưỡng nghe, dạng giảm thính lực và góp phần tìm ra nguyên nhân gây giảm thính lực. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các phương pháp đo bổ sung như Nhĩ lượng đồ, phản xạ cơ bàn đạp, âm ốc tai để tìm ra vị trí tổn thương ở tai gây giảm thính lực. Tại hearLIFE với phòng đo đạt chuẩn châu Âu có thể cung cấp kết quả chính xác đến khách hàng.

Phương pháp can thiệp:

  • Tùy theo mức độ và nguyên nhân giảm thính lực, chúng tôi sẽ tư vấn các loại máy trợ thính phù hợp. Việc sử dụng máy trợ thính đúng cách và kịp thời  không những cải thiện thính lực cho người lớn tuổi mà còn làm chậm đi quá trình giảm thính lực, 1 số trường hợp còn giải quyết được tình trạng ù tai.
  • Máy trợ thính tại hearLIFE cũng đa dạng về kiểu dáng sau tai, trong tai (nằm gọn trong tai, khó phát hiện khi nhìn từ ngoài vào), số lượng kênh (số kênh càng nhiều âm thanh càng tinh tế),... có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng đặt hẹn qua số Hotline: 1900636630 để hearLIFE có thể phục vụ quý khách tốt nhất.

error: