dung-thu-may-tro-thinh-voi-cong-nghe-tri-thong-minh-nhan-tao-widex-evoke
EVOKE – Công nghệ trí tuệ nhân tạo Machine Learning
11.04.19
hearlife -viet-nam-tuyen-dung-ceo-lam-viec-tai-ha-noi
hearLIFE Việt Nam tuyển dụng CEO tại Hà Nội
23.04.19
Xem thêm bài

hearLIFE trao tặng 2 bộ ốc tai điện tử miễn phí 2019

hearLIFE Việt Nam trao tặng bộ ốc tai điện tử miễn phí

hearLIFE Việt Nam trao tặng bộ ốc tai điện tử miễn phí

“Cảm ơn hearLIFE MED-EL Việt Nam!”

Đó là những câu nói chạm tới xúc cảm để hearLIFE tiếp tục đồng hành cùng các trẻ em khiếm thính trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt là nghĩa cử trao tặng trân quý.

Ngày 13 tháng 4 vừa qua, hearLIFE MED-EL Việt Nam, Đại diện ông Võ Thanh Hoàng đã trực tiếp trao tặng cho 2 bé Lê Võ Khánh Dương và Võ Đình Khang. Mỗi bé một bộ thiết bị ốc tai điện tử MED-EL trị giá 375 triệu đồng.

Ngay trong buổi trao tặng tại bệnh viện, các bé được trực tiếp thăm khám, hội chẩn và được phẫu thuật ngay để đảm bảo rằng các bé được nghe những âm thanh đầu đời sớm nhất có thể.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ can thiệp cho các bệnh nhân nghe kém, hearLIFE luôn chú trọng giá trị trái tim để tổ chức những chương trình từ thiện nhân văn cho các bé khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối sự thành công từ những năm trước, hearLIFE tiếp tục đồng hành trong chương trình “Trao âm thanh” tới nhiều bé khác trong các năm tiếp theo.

Trong thời gian diễn ra chương trình, hearLIFE đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ từ các gia đình trên nhiều địa bàn khác nhau, sau quãng thời gian tìm hiểu, khai thác. hearLIFE chọn ra 02 trường hợp có đầy đủ các tiêu chí đưa ra để can thiệp cho các bé sớm nhất.

hearLIFE tự hào là đơn vị thính học uy tín và mang tới sự hài lòng trọng vẹn cho các bệnh nhân nghe kém.

Lời cảm ơn trân quý từ tận trái tim của hearLIFE là hành động đồng hành, sẻ chia cùng các gia đình có trẻ nghe kém trên cả nước.

Cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn hearLIFE

Thông tin chương trình hearLIFE trao tặng 2 bộ ốc tai điện tử miễn phí 2019

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng và phẫu thuật miễn phí cho các bé cùng gia đình

error: