cấy ốc tai máy trợ thính
EAS (Electric Acoustic Stimulation) – Giải pháp can thiệp cho bệnh nhân bị giảm thính lực mức độ sâu ở tần số cao
25.09.17
BÁC SĨ LÊ TỰ THÀNH NHÂN – Chuyên gia phẫu thuật Ốc tai điện tử
30.09.17
Xem thêm bài

BONEBRIDGE – Hệ thống cấy ghép đường xương đầu tiên trên thế giới

Bonebridge là giải pháp cực kì hữu hiệu dành cho những bệnh nhân bị mất thính lực kéo dài do phẫu thuật tai giữa, dị tật, hoặc dành cho những bệnh nhân mất thính lực dạng dẫn truyền hoặc hỗn hợp. Bonebridge cũng là một giải pháp dành cho bệnh nhân điếc một bên.

Đối với bệnh nhân mất thính lực dạng dẫn truyền hoặc hỗn hợp, âm thanh không thể truyền tự nhiên từ tai ngoài, tai giữa vào tới tai trong. Với Bonebridge, sóng âm thanh sẽ thông qua hệ thống đường xương truyền trực tiếp đến tai trong, nơi sóng âm thanh được xử lý để cho ra âm thanh tự nhiên nhất.

Bonebridge giúp người mất thính lực có thể tận hưởng âm thanh cuộc sống hàng ngày một cách tốt nhất mà vẫn kín đáo với kích thước nhỏ gọn, hầu như được che khuất và khó nhìn thấy từ bên ngoài.

Hệ thống cấy BONEBRIDGE

Hệ thống cấy ghép này bao gồm SAMBA, thiết bị xử lý âm thanh đeo bên ngoài, và thiết bị dẫn truyền đường xương được đặt ngay dưới da qua phẫu thuật (BCI 602). Xử lý âm thanh nhỏ gọn được đeo một cách tinh tế và kín đáo được tóc che khuất.

cấy dẫn truyền đường xương BONEBRIDGE với thiết bị bên trong BCI602 nằm dưới da và thiết bị xử lý âm thanh SAMBA đeo ngoài

SAMBA

Xử lý âm thanh – khi công nghệ đi cùng thiết kế

bonebridge cấy ghép đường xương

  • Kết nối Không dây*
  • Cá nhân hóa, đoạt giải thưởng thiết kế
  • Thông minh, hệ thống nghe tự học hỏi
  • Thoải mái ngay cả khi đeo thời gian dài

 

SAMBA  là thế hệ xử lý âm thanh mới nhất của VIBRANT SOUNDBRIDGE và BONEBRIDGE. SAMBA thể hiện như đúng tên gọi của mình: sắc màu phong phú, đa năng, mang đến âm thanh và niềm vui sống cho bạn. Với nắp vỏ có thể thay thế được của xử lý âm thanh SAMBA, bạn quyết định chọn lựa hoặc cho ẩn đi dưới tóc hoặc cho thể hiện cá tính riêng biệt. Nhờ thiết kế sáng tạo, SAMBA đạt giải Red Dot Design Award 2014. Cùng với thiết kế táo bạo, SAMBA tích hợp ngay công nghệ nghe phức tạp nhất.

BCI 602
Cấy Dẫn truyền Xương – công nghệ đột phá

  • Chụp Cộng hưởng từ có điều kiện đến 1.5 Tesla
  • Làn da nguyên vẹn — không có vết dò dịch da
  • Cực đại truyền tải âm thanh bằng kích thích trực tiếp
  • Tỉ lệ biến chứng cực kỳ thấp

 

BONEBRIDGE là sáng tạo mới cấy dẫn truyền đường xương để chuyển đổi sóng âm thanh qua đường xương sọ chuyển trực tiếp vào tai trong, tại đó âm thanh được hiểu tự nhiên. Thiết bị cấy bên trong nằm hoàn toàn dưới làn da nguyên vẹn. Khi so sánh với thiết bị cấy dẫn truyền đường xương khác, hệ thống của chúng tôi cực tiểu nhỏ nhất dò dịch ở da, và kích thích trực tiếp vào xương (công nghệ direct-drive) kết quả mang lại âm thanh trọn vẹn.

 

error: