THÊM 2 CA CẤY GHÉP THÀNH CÔNG TẠI TP. HUẾ
29.10.17
Văn phòng hearLIFE MEDEL Hà Nội
31.10.17
Xem thêm bài

Cấy ốc tai điện tử MEDEL tại bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà

Ỗc tai điện tử MEDEL

Với mục tiêu mang lại âm thanh, ngôn ngữ cho các trẻ em bị khiếm thính bẩm sinh khắp mọi miền đất nước, hearLIFE MED-EL Việt nam đã hợp tác với bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, thành lập đơn vị thính học và cấy ốc tai điện tử tại khoa tai mũi họng bệnh viện Đa khoa Tỉnh Khánh Hòa, để chẩn đoán sớm và thực hiện phẫu thuật cấy ốc tai điện tử cho các trẻ em bị khiếm thính bẩm sinh khu vực nam trung bộ.

Từ tháng 04/2016 đến nay, đơn vị thính học tại khoa tai mũi họng bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã khám sàng lọc và chẩn đoán cho hàng trăm bệnh nhi bị giảm thính lực, và đặc biệt đã thực hiện thành công 5 trường hợp phẫu thuật  cấy ốc tai điện tử MEDEL tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Các ca phẫu thuật đã được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ khoa tai mũi họng bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cùng các chuyên gia phẫu thuật, thính học của hearLIFE MED-EL Vietnam. Hiện các bé đang trong quá trình huấn luyện và phục hồi ngôn ngữ. Trong thời gian tới, hearLIFE MED-EL Việt Nam cùng với bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa  tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật cấy ốc tai cho các trẻ em khiếm thính vùng nam trung bộ, không cần phải vào thành phố Hồ Chí Minh để phẫu thuật.

Trong chương trình chuyển giao kỹ thuật, hearLIFE MEDEL cũng đã phối hợp với bệnh viện tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện cho các bác sỹ khoa tai mũi họng tham gia các khóa học về phẫu thuật cấy ốc tai tại Hongkong và các nước trong khu vực.

Các phụ huynh có trẻ bị khiếm thính tại khu vực nam trung bộ như Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh thuận…có thể liên lạc với hearLIFE – MEDEL Vietnam qua số điện thoại 0963 470 361 hoặc đến khoa tai mũi họng bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để được khám và tư vấn.

Tham khảo:

Phẫu thuật ốc tai điện tử MEDEL tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

error: