Điếc một bên (Single-Sided Deafness)
26.10.17
ngôn ngữ lời nói khiếm thính
Phục hồi và huấn luyện ngôn ngữ cho bệnh nhân cấy ốc tai điện tử
28.10.17
Xem thêm bài

ADHEAR – GIẢI PHÁP TRỢ THÍNH ĐƯỜNG XƯƠNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

ADHEAR : Giải pháp trợ thính đường xương không cần phải phẫu thuật- Sự đột phá về công nghệ của MEDEL

Bắt đầu từ tháng 8/2017, Medel- công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị cấy ghép, trợ thính đã giới thiệu thiết bị trợ thính đường xương thế hệ mới nhật có tên gọi là ADHEAR, giúp cải thiện thính lực cho nhóm bệnh nhân bị giảm thính lực dẫn truyền, mà không cần phải phẫu thuật.

MEDEL

Adhear dành cho ai?

Các bệnh nhân bị giảm thính lực loại dẫn truyền mà không thích hợp hoặc không muốn trải qua phẫu thuật cấy ghép đường xương.
Các bệnh nhân giảm thính lực một bên hoặc dị dạng vành tai, dị dạng ống tai.

Cấu tạo của Adhear

  • Bộ phận dán vào da đầu để thu và chuyển tiếp tín hiệu đến bộ phận xử lý âm thanh
  • Bộ phận xử lý âm thanh sẽ tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ môi trường xung quanh, chuyển thành những rung động (vibrations) và truyền các rung động này đến xương qua bộ phận chuyển tiếp được dán vào da đầu ở vùng sau tai. Các rung động này qua hệ thống xương sọ sẽ được truyền đến bộ phận tai trong để xử lý âm thanh như cơ chế nghe bình thường.
MEDEL luôn là nhà tiên phong về công nghệ hỗ trợ cho bệnh nhân bị giảm thính lực và ADHEAR bổ sung vào nhóm thiết bị trợ thính chất lượng cao, phá bỏ rào cản về giao tiếp cho nhóm bệnh nhân bị giảm thính lực dạng dẫn truyền.

Tiến sỹ Ingeborg - CEO MEDEL

Với ADHEAR, cuối cùng chúng ta đã có 1 thiết bị dễ sử dụng, mang thoải mái và kín đáo sau tai, cung cấp âm thanh với chất lượng cao cho nhóm bệnh nhân bị giảm thính lực dẫn truyền.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

error: