do thinh luc
Thiết bị đo thính lực đa chức năng Sentiero của Path Medical GmbH
24.11.17
Dải điện cực ốc tai MED-EL FLEX
27.11.17
Xem thêm bài

PATH MEDICAL GmbH – thiết bị thính học cao cấp Made In Germany

THIẾT BỊ THÍNH HỌC CAO CẤP

thiết bị thính học cao cấpTHIẾT BỊ ĐO THÍNH LỰC SENTIERO

Lý do chọn PATH MEDICAL:

  • Hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thính học
  • Mang đến tương lại cho quỹ đầu tư của bạn, dễ dàng nâng cấp
  • Công nghệ dẫn đầu nhạy bén
  • Lợi ích từ những tiên tiến liên tục từ công ty sẽ mang đến cho bạn tính năng phù hợp nhất

Bên cạnh những thiết bị đo được lắp cố định trong phòng khám, PATH MEDICAL ghi dấu ấn với khách hàng trong công nghệ Thiết bị cầm tay – với phương châm tạo sự linh động, tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Điển hình với dòng sản phẩm SENTIERO ADVANCE là thiết bị đo cầm tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới tích hợp nhiều phép đo thính lực (ABR, ASSR, OAE, Audio), đồng thời chức năng tầm soát, xác nhận lại và theo dõi chẩn đoán chỉ gói gọn trong 1 thiết bị.

Với sứ mệnh trọn đời của hearLIFE – không ngừng nâng cao cơ sở vật chất trang thiết bị và dịch vụ đo thính lực tại Việt Nam, trên cơ sở hợp tác với hãng PATH MEDICAL GmbH, công ty hearLIFE chúng tôi tự hào giới thiệu với Quý khách hàng những giải pháp chuẩn đoán thính lực tiên tiến với độ tin cậy cao nhất cho mọi lứa tuổi, từ sơ sinh, trẻ nhỏ tới người già.

thiết bị thính học cao cấp

Phân loại nhóm máy thính học Sentiero theo chức năng

PATH MEDICAL GmbH, có trụ sở chính Đức, là hãng chuyên sản xuất các thiết bị đo thính lực dựa trên nghiên cứu hợp tác với các viện đại học hàng đầu thế giới. PATH medical hỗ trợ nghiên cứu cơ bản để ngày càng phát triển các phương pháp đo thính học chính xác, nhanh chóng và đơn giản. Kết hợp các phương pháp thử nghiệm sinh lý và tâm lý âm học trong các thiết bị cầm tay cho phép người sử dụng phân tích các đường dẫn thính học đầy đủ trong điều kiện thoải mái nhất cho các bệnh nhân.

PATH medical là nhà sản xuất duy nhất về các hệ thống thính học, cung cấp một hệ thống theo dõi đầy đủ tính năng và công cụ y học từ xa hỗ trợ truy cập và phân tích từ xa về các giao thức đo lường và  các chương trình sàng lọc thính giác: pathTrack!  Bây giờ bạn có thể sắm cho mình một giải pháp toàn diện để phân tích hiệu suất và những kết quả dựa trên bằng chứng và thực tế.  Giám đốc quốc gia của hearLIFE, ông Võ Thanh Hoàng cho biết, “Chúng tôi thực sự mong muốn được làm việc với đội ngũ PATH medical ở Đức và Tôi thực sự hài lòng vì giờ đây hearLIFE có cơ hội thúc đẩy các sản phẩm thính học Sentiero cao cấp với thiết kế theo modul (ABR / ASSR / OAE / PTA / SPEECH / TYMP) cho khách hàng tại Việt Nam”

thiết bị thính học cao cấp

Sentiero PATH Medical – chúng tôi quan tâm khả năng nghe của bạn ngay từ lúc sinh ra

Tham khảo thêm thông tin tại pathme.de

error: