oc-tai-dien-tu-hearlife
Tài trợ chương trình Ốc tai điện tử – số lượng có hạn
20.07.19
hearLIFE tham gia Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Thính Học 2019
07.08.19
Xem thêm bài

Buổi gặp mặt thân mật với các phụ huynh có con sử dụng thiết bị đeo ngoài TEMPO+ và OPUS 1

1buoi-gap-phu-huynh-tempo-opus-hearlife-vietnam2

hearLIFE MEDEL luôn đồng hành hỗ trợ tối đa khách hàng của mình

Trong không khí ấm áp sáng ngày 27.7.2019 tại Hà Nội, trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE MED-EL đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các phụ huynh có con sử dụng thiết bị đeo ngoài TEMPO+ và OPUS 1 để lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khó khăn cho các gia đình khi nhận được thông báo ngừng cung cấp dịch vụ của hãng. Buổi gặp mặt đã nhận được sự có mặt của 80% các gia đình đang sử dụng thiết bị TEMPO+ và OPUS 1. Những gia đình vắng mặt sẽ được đại diện hearLIFE thông báo về nội dung buổi gặp gỡ.

Buổi gặp mặt của hearLIFE và các phụ huynh vô cùng thân mật và gắn bó

Thiết bị đeo ngoài TEMPO+ và OPUS 1 được ra đời lần lượt vào năm 1999 và 2006. Do đó, để đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãng MEDEL đã đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ với các thiết bị TEMPO+ và OPUS 1, tập trung cho sự cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng nghe của người sử dụng.

Ông Võ Thanh Hoàng – đại diện MED-EL tại Việt Nam có khẳng định: Đây là thông báo của hãng MEDEL trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hearLIFE sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho tới khi hết linh phụ kiện trong kho. Các gia đình có con sử dụng thiết bị đeo ngoài TEMPO+, OPUS 1 có thể liên hệ hearLIFE Việt Nam để được hỗ trợ thay thế, nâng cấp.

hearLIFE xin gửi tới Quý khách hàng cùng nắm số lượng tồn kho tính đến thời điểm hiện tại trên cả nước:

  • Xử lý âm thanh OPUS 1: 28 thiết bị
  • Xử lý âm thanh TEMPO+: 7 thiết bị
  • COMT COIL: 6 thiết bị
  • Dây tín hiệu COMT COIL: 72 thiết bị

Tiếp theo là các vấn đề hỗ trợ khó khăn của phụ huynh được ông Võ Thanh Hoàng – đại diện hearLIFE Việt Nam thông báo rõ ràng, chi tiết với các chương trình hỗ trợ:

  • Với việc thiết bị đeo ngoài TEMPO+, OPUS 1 gặp vấn đề hỏng hóc, hearLIFE Việt Nam hỗ trợ 1 đổi 1 miễn phí 1 lần duy nhất, không bảo hành, thời hạn trước 30.11.2019.
  • Thiết bị xử lý TEMPO+, OPUS 1 khi được chuyển đổi sang thiết bị xử lý OPUS 2 sẽ cần thanh toán phí 19,300,000vnđ và được bảo hành 1 năm, thời hạn trước 30.11.2019.
  • Các thiết bị được đổi cho khách hàng đều là thiết bị dịch vụ, đã được hãng kiểm tra và đánh giá đủ điều kiện sử dụng theo tiêu chuẩn
  • Hỗ trợ 40,000,000vnđ khi nâng cấp từ OPUS 1, TEMPO+ lên RONDO 1.
  • Hỗ trợ 50,000,000vnđ khi nâng cấp từ OPUS 1, TEMPO+ lên SONNET.
  • Về yêu cầu và mong muốn của phụ huynh muốn được hãng hỗ trợ thêm. Ông Võ Thanh Hoàng sẽ xin ý kiến từ hãng, trình bày khó khăn của phụ huynh và thông báo lại sau khi nhận được câu trả lời.

Với thông báo hiện tại từ hãng, Trung tâm chăm sóc sức nghe hearLIFE MED-EL Việt Nam mong muốn nhận được sự đồng hành, hợp tác từ Quý Phụ huynh. Chúng tôi cam kết cố gắng mang lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng với dịch vụ của hãng.

Chúng tôi tin chắc rằng với tâm huyết của đội ngũ hearLIFE Việt Nam, cùng với đó là sự tin tưởng, yêu thương của Quý Khách hàng, hearLIFE sẽ luôn xứng đáng là hãng thiết bị cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

1buoi-gap-phu-huynh-tempo-opus-hearlife-vietnam2

hearLIFE MEDEL luôn đồng hành hỗ trợ tối đa Khách hàng của mình

Mọi thắc mắc hay cần sự trợ giúp, hearLIFE luôn sẵn sàng. Quý Khách Hàng có thể phản hồi trực tiếp với ông Võ Thanh Hoàng – đại diện hearLIFE Việt Nam qua số điện thoại cầm tay: 090.909.7543

error: